Cụ thể thông số bộ 3 iPhone tiếp theo của Apple

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 1 Tháng ba 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Vào mùa thu tới Apple sẽ cho ra mắt bộ 3 iPhone, bao gồm 1 mô hình lớn hơn với Galaxy S9 mới ra, 1 bản nâng cấp của iPhone X và 1 smartphone giá rẻ từ 649 USD đến 749 USD. Sau khi công bố tin tức này, giá cổ phiếu của Apple đã tăng thêm 2%

  Apple đang trên đà chuẩn bị ra mắt bộ 3 iPhone tiếp theo vào cuối năm nay, bao gồm 1 mô hình giá rẻ sở hữu các tính năng chính của iPhone X. Còn 2 sản phẩm còn lại có thể là iPhone X Plus có kích cỡ lớn ngang với Galaxy S9 vừa ra mắt hoặc iPhone X đã được nâng cấp.


  Các điện thoại thông minh mới với đầy đủ kích cỡ của Apple có thể sẽ khôi phục lại cuộc chiến về "kích cỡ màn hình" từng xảy ra vào một năm trước.

  [​IMG]
  Thời điểm này các nhà sản xuất đang cạnh tranh nhau để đưa ra các tính năng mới để thu hút người dùng trong thị trường smartphone đã trở nên bão hòa.

  Bob O'Donnell - người đứng đầu bộ phận Nghiên cứu Công nghệ, cho phát biểu bộ ba sắp tới của iPhone là "một sự mở rộng hợp lý cho dòng sản phẩm này" của Apple.

  Theo Bloomberg, iPhone lớn nhất có thể có màn hình 6,5 inch (16,5 cm), lớn hơn Galaxy S9 Plus vừa ra là 6.2 inch (15,75 cm). Apple đang có dự định đưa màu vàng trở lại cho vỏ iPhone để nhằm tăng doanh thu ở khu vực Châu Á.

  Đối với mô hình nâng cấp của iPhone X dự kiến sẽ sử dụng bộ vi xử lý A12 thế hệ tiếp theo, bao gồm các cạnh được làm bằng thép không rỉ dành riêng cho các smartphone cao cấp.

  Theo tin đồn trước đó, mô hình iPhone giá rẻ tiếp theo sẽ là bản kế thừa của iPhone 8, có gần như đầy đủ tính năng của iPhone X. Đồng thời sử dụng màn hình LCD truyền thống 6,1 inch với độ phân giải thấp hơn ( khoảng từ 320 đến 330 pixel / inch). Giá dự đoán là từ 649 USD đến 749 USD.
  Apple đang trên đà đi xuống vì lượng tiêu thụ iPhone X bị thấp

  [​IMG]


  Theo công ty nghiên cứu IDC, doanh số smartphone trên toàn cầu đã giảm 0,1% trong năm ngoái. Đối với Apple và Samsung chỉ tăng lần lượt 1,9% và 0,2%.

  Chính vì vậy Apple cũng đang chấp nhận tiêu thụ iPhone đã qua sử dụng như một cách để mở rộng thị phần sử dụng. Ví dụ như khi khách hàng đổi iPhone cũ để lấy mô hình mới, những iPhone cũ giá rẻ sẽ được dùng để "lôi kéo khách hàng ở những nơi khác hơn là việc tiêu hủy nó", CEO Tim Cook đã nói với các nhà đầu tư trong báo cáo thu nhập đầu tháng này.

  Hay cũng như việc công ty đã từng giữ lại iPhone SE giá rẻ với số lượng rất ít để cung cấp cho thị trường đang phát triển như Ấn Độ.

  Apple đang chạy thử nghiệm iPhone với các nhà cung cấp và dự kiến sẽ công bố điện thoại mới vào mùa thu này. Tuy nhiên, kế hoạch vẫn có thể thay đổi, báo cáo cho biết.

  Tuy từ chối bình luận nhưng nhờ những thông báo mới nhất về iPhone, cổ phiếu của Apple đã tăng 2% tương đương với giá cổ phiếu là 178,95 USD trong phiên giao dịch ở thời điểm đó. Một phần cũng là nhờ vào việc trước đó tỷ phú nổi tiếng của Mỹ Warren Buffett cho biết công ty của mình có cổ phần tại Apple
   
: iphone x

Chia sẻ trang này