Cách sử dụng bút S Pen của Note 9

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 11 Tháng tám 2018.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Người dùng có thể thiết lập chức năng cho bút S Pen của Note 9 khi bấm nút 1 lần hoặc bấm nút 2 lần, tùy trường hợp sử dụng các ứng dụng khác nhau như chụp ảnh, phát video YouTube...


  Tối qua Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 9 trong sự kiện Unpacked tổ chức ở New York (Mỹ). Sự ra mắt này không có nhiều bất ngờ khi cấu hình, thiết kế và giá bán Note 9 không có gì sai lệch so với tin đồn.

  Theo đó Galaxy Note 9 được trang bị màn hình tràn Super AMOLED 6.4 inch Quad HD+; cùng với đó là cụm camera kép tương tự S9+ gồm một camera 12 MP f/1.5 - f/2.4 và một camera 12 MP f/2.4, trong khi đó camera trước của Note 9 là 8 MP.

  Bên cạnh đó Note 9 đạt chuẩn chống nước và bụi IP68, pin lên đến 4.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh không dây. Dung lượng RAM của Note 9 khá lớn, đạt 8 GB, trong khi bộ nhớ trong của Note 9 đạt 512 GB với khả năng mở rộng thẻ nhớ 512 GB nữa.

  Nhìn chung Note 9 chắc chắn là một chiếc điện thoại cấu hình khủng, có điều nhiều người vẫn chờ đón xem S Pen có mang lại cảm hứng mới nào không vì chiếc bút này là đặc trưng của dòng Note. Năm nay bút S Pen có thêm khả năng điều khiển từ xa.

  Dưới đây là một vài hướng dẫn "nóng" về chiếc bút S Pen của mẫu Note 9 mới ra.

  [​IMG]
  Trên mẫu Note 9 năm nay, bút S Pen có thêm khả năng điều khiển từ xa.

  S Pen Note 9 có những chức năng điều khiển từ xa sau:
  + Bấm nút S Pen để điều khiển chụp ảnh từ xa  + Bấm nút S Pen để chuyển trang bài slide thuyết trình, khi Note 9 được gắn với đế Samsung DeX

  + Bấm nút S Pen để phát hoặc dừng phát video YouTube

  ...

  Hướng dẫn sử dụng S Pen Note 9
  Để thiết lập chức năng cho bút S Pen trên Note 9, người dùng chỉ cần vào Settings (Cài đặt), và chọn mục S Pen Remote. Ở đó, người dùng có thể thiết lập chức năng cho S Pen khi bấm nút 1 lần (Single press) và khi bấm nút 2 lần (Double press). Ví dụ với ứng dụng Camera, người dùng có thể thiết lập bấm nút S Pen 1 lần để chụp ảnh, và bấm nút 2 lần để chuyển giữa camera trước và sau.

  Lưu ý, chức năng điều khiển từ xa S Pen đạt tới 10m trong không gian mở. Thời lượng pin của S Pen có thể dựa vào thời lượng sử dụng, trung bình khoảng 30 phút sử dụng Bluetooth.  [​IMG]


  Để thiết lập chức năng cho bút S Pen trên Note 9, người dùng chỉ cần vào Settings (Cài đặt), và chọn mục S Pen Remote. Ở đó, người dùng có thể thiết lập chức năng cho S Pen khi bấm nút 1 lần (Single press) và khi bấm nút 2 lần (Double press).

  Ví dụ với ứng dụng Camera, người dùng có thể thiết lập bấm nút S Pen 1 lần để chụp ảnh, và bấm nút 2 lần để chuyển giữa camera trước và sau.
   
: bút s pen

Chia sẻ trang này