Các cầu thủ Anh được trang bị iPad để nghiên cứu đối phương

Thảo luận trong 'Thể thao Điện thoại' bắt đầu bởi bachoc8x, 7 Tháng sáu 2014.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Chuẩn bị cho World Cup 2014, các cầu thủ đội tuyển Anh được trang bị máy tính bảng iPad có ứng dụng "Thăm dò Brazil 2014" do Hiệp hội Bóng đá Anh thiết kế chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong đội.
  [​IMG]

  Ứng dụng trên cho phép "Tam Sư" tiếp cận dữ liệu cá nhân và lối chơi của đối thủ trực tiếp của họ tại giải đấu. Ví dụ, các tiền đạo Anh sẽ có thể sử dụng ứng dụng này để nghiên cứu cách chơi của hàng phòng ngự Italy, trong khi các trung vệ như Phil Jagielka và Gary Cahill sẽ nhận được các clip thi đấu của các tiền đạo đội bóng Áo thiên thanh để nghiền ngẫm cách đối phó.

  Ứng dụng này đã phát huy hiệu quả đối với tuyển thủ Anh trong suốt hai năm vừa qua tại vòng đấu loại World Cup 2014. Đây cũng được xem là trụ cột thứ ba trong quá trình chuẩn bị của "Tam Sư" cho cuộc thử lửa sắp tới tại Brazil, bên cạnh công tác huấn luyện cơ bản và các bài tập chuyên biệt cho cầu thủ ở các tuyến.

  Nhận xét công tác chuẩn bị cho đội tuyển, tiền vệ James Milner cho biết các cầu thủ đang nhận được những gì tốt nhất: một chế độ dinh dưỡng và phục hồi hợp lý, những bài tập thể lực trong phòng nhiệt để thích nghi với thời tiết mùa Hè của Brazil và tất cả đã sẵn sàng cho thử thách sắp tới./.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   
 2. Bep365

  Bep365 New Member

  thực sự công nghệ 4.0 đã thay đổi tất cả suy nhgĩ cũng như cuộc sống của chúng ta rồi. Bây giờ không chỉ bóng đá mà tất cả lĩnh vực đều áp dụng công nghệ vào cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này