Bphone 3 là chiếc điện thoại xuất sắc nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'HÃNG ĐIỆN THOẠI KHÁC' bắt đầu bởi trangbean, 13 Tháng một 2019.

 1. trangbean

  trangbean New Member

  Khép lại một năm 2018 đầy biến động với điện thoại trong nước và quốc tế. Trong khi quốc tế với sự xuất hiện của iPhone X đã giúp điện thoại đạt tới một ngưỡng giá mới là 1000USD điều chưa từng có trong lịch sử điện thoại trước đây. Tiếp theo đó là hàng loạt những siêu phẩm mới xuất hiện với nhiều cải biến tiên tiến giúp thỏa mãn thú chơi của người dùng. Ngoài những sự kiện ngoài nước thì trong nước năm qua đã xuất hiện những sản phẩm điện thoại do người Việt thiết kế. Và Bphone 3 là sản phẩm dành thắng cuộc trong các sản phẩm hiện có trên thị trường, cụ thể ra sao các bạn hãy cùng đón đọc bài viết nhé.
  [​IMG]

  Bên lề những sự kiện diễn ra liên tục của các sản phẩm công nghệ mới chúng ta thấy rằng, việc chọn và tìm hiểu về một chiếc điện thoại phù hợp với cá nhân chúng ta quả thật cũng khá thử thách. Nếu có chăng bạn đang cần mua một chiếc điện thoại mới thì bạn sẽ chọn cách nào? Lên mạng tìm kiếm các sản phẩm trong tầm giá mình target hay vào các trang thương mại điện tử tìm mẫu điện thoại hoặc mò lên youtube để tìm đâu là chiếc nhận được phản hồi tích cực từ người dùng? Chính xác, tất cả những điều trên đều đúng với bất kỳ ai đang tìm mua cho mình một sản phẩm như vậy. Nhưng hôm nay mình muốn gửi tới anh em một trong nhiều bài viết, ý kiến có trên mạng. Có điều bài này khác nhiều so với các bài khác vì nó đầy đủ, chi tiết và rất phù hợp với anh em đang tìm mua điện thoại giá tầm trung. "Nên mua điện thoại nào tốt nhất 2019? Nên mua điện thoại ở đâu" đây chính nó. Click vào để tham khảo chi tiết nhé anh em.

  Cuối năm 2018 vừa rồi đã có một sự kiện cực hot và đáng nhận được sự quan tâm của anh em chúng ta đó là chương trình Tech Awards 2018. Trước đó một cuộc thăm dò diện rộng được các kênh Youtube công nghệ Vật Vờ Studio, ReLab và Lâm Nấm bình chọn cho Bphone 3 là sản phẩm đáng mua nhất. Rồi sau đó chiếc điện thoại này lại tiếp tục giành giải thưởng điện thoại Việt xuất sắc nhất Tech Awards 2018 do các tổ chức uy tín từ các chuyên gia, phóng viên công nghệ và độc giả của VnExpress bình chọn.

  Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc - Tech Awards là chương trình thường niên từ năm 2012 nhận được sự bình chọn của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress hương tới những sản phẩm công nghệ chính hãng xuất sắc trong năm. Kết quả cuối cùng được tổng hợp từ 40% bình chọn của độc giả và 60% đánh giá của Ban giám khảo là các chuyên gia và phóng viên công nghệ.

  Tech Awards 2018 diễn ra với hai giai đoạn: vòng Sơ loại (từ 20/11 đến 30/11) và vòng Chung kết (từ 4/12 đến 25/12). Các sản phẩm bình chọn được chia thành các hạng mục gồm Điện thoại, Laptop, Máy ảnh, Tivi, Đồng hồ thông minh, Đồ gia dụng thông minh và Ứng dụng cho đời sống 4.0 (bao gồm Ứng dụng thanh toán và Ứng dụng vận chuyển); Điện thoại cho giới trẻ, Điện thoại Việt tốt nhất, Laptop sinh viên tốt nhất, Máy ảnh cho giới trẻ và Tivi tốt nhất cho gia đình.

  Điều kiện để có mặt trong chương trình là các sản phẩm công nghệ sẽ được đề cử do Ban biên tập đáp ứng được tiêu chí là sản phẩm ra mắt chính hãng trong năm 2018, phân phối chĩnh hãng, có công nghệ nổi bật và khẳng định được xu hướng trong năm mới.

  Trong hạng mục Điện thoại Việt, Bphone 3 đã xuất sắc vượt mặt 2 chiếc Asanzo S3 Plus, Mobiistar X để trở thành ngôi vương trong hạng mục này. Mẫu smartphone tràn đáy của Bkav nhẹ nhàng nock out 2 đối thủ còn lại vơi số điểm cách khá xa là 8.502 trong khi hai đối thủ lần lượt là 6.888 và 7.578 điểm tương ứng.

  Trải qua một hành trình dài phát triển từ năm 2015 Bphone 3 đã liên tục lắng nghe những phản hồi và ý kiến của khách hàng để đưa ra những cải tiến đặc biệt qua 3 phiên bản của họ. Với những nỗ lực kiên trì và cố gắng từ đội để đến ngày hôm nay chúng ta đã có một sản phẩm công nghệ hoàn toàn của Việt Nam với con số bán ra ấn tượng với chiếc Bphone 3 sau một tháng bán ra là hơn 10 ngàn chiếc, tương đương với doanh số Bphone 2 ra năm ngoái. Vì thế vô cùng xứng đáng với vị trí quán quân của mình.
   

Chia sẻ trang này