Bóc phốt Huca có thái độ làm ăn không rõ ràng

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi minhthu3121, 1 Tháng mười hai 2018.

 1. minhthu3121

  minhthu3121 New Member

  Hồi cuối tháng 7 vừa rồi mình vừa dành dụm đủ tiền, tính kiếm một chiếc điện thoại Oppo hay Xiaomi hàng Trung xài thôi vì cũng không yêu cầu gì quá cao. Xong chị đồng nghiệp trên công ty mới giới thiệu chỗ Huca này nè, chỉ kêu mua Iphone xách tay đi cho rẻ, mà sang nữa. Nghe cũng thuận thuận mà lên web bên đấy xem giá thì rẻ thật. Thế cũng ghé trực tiếp bên đó thử, nhân viên cũng nhiệt tình vui vẻ lắm, giới thiệu đủ thứ, Iphone sang đến Samsung Galaxy rồi cả Google gì gì đó. Mình mới chọn cái Iphone 7 xách tay cũ Like New 99% giá rẻ vì test ở bên cửa hàng thì khá ok, chạy mượt mà, chụp hình đẹp.

  Mà con gái mà, chủ quan nên cũng không xem trước review trên mạng như nào. Nghe mỗi bộ nhớ cao rồi cả chụp ảnh đẹp là chọn thôi. Nhưng mà dùng được 4 tháng và rớt điện thoại có 1 lần mà đã bị sọc màn hình rồi??? Gọi qua bên Huca này thì bảo vấn đề thường gặp thôi với lại không bảo hành được @@ Bó tay với dịch vụ chăm sóc bên này luôn. Thế mà bên Huca này dám bảo là xài ok lắm, như hàng chính hãng thôi không sao đâu, thật sự không nói là Huca lừa đảo thì không được mà. Nếu có thể gặp sự cố gì trong khi dùng cũng nên báo trước cho người ta hiểu chứ @@ Nhìn cái máy bây giờ mất thẩm mỹ lắm cơ, lên mạng đọc mẹo mọi người bày cũng không làm được gì. Mình chán quá nên chuyển lại xài tạm con điện thoại LG cũ rồi lại gom lúa mua mới thôi.

  Thôi nha, từ giờ không xách tay gì nữa, có tiền thì mua đồ xịn chính hãng, không thì mua mấy em hàng Tàu chứ cứ thái độ kiểu này thì dẹp! Mọi người có mua hàng xách tay thì cũng nhờ người thân mua giùm thôi chứ ba cái cửa hàng như này chẳng biết như nào đâu!
   

Chia sẻ trang này