Apple ra mắt smartphone giá rẻ với các tính năng của iPhone X

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 22 Tháng mười 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Theo một báo cáo hôm 19/10 tại Trung Quốc, Apple đang bí mật chuẩn bị cho 2 mẫu điện thoại có tên Lisbon và Hàng Châu ra mắt vào năm 2018 dành riêng cho thị trường nước này.

  Đáng chú ý là bộ đôi iPhone mà Apple ra mắt vào năm tới sẽ sở hữu một số tính năng hot từ mẫu iPhone X nhưng lại có giá rẻ hơn với mức chênh lệch khoảng 10.000 Yen (tương đương 90 USD), theo Macotakara- một website tại Nhật cho biết.
  [​IMG]
  Báo cáo cũng cho biết Apple đang rất quan tâm đến thị phần tại Trung Quốc và tin tưởng các sản phẩm giá thấp hơn nhưng sở hữu các tính năng được mong chờ nhất sẽ giúp công ty giành lại ưu thế tại thị trường đông dân nhất thế giới.

  Tiếc là Apple vẫn rất kín kẽ, do đó những tính năng từ iPhone X mà Táo khuyết dự kiến dành cho bộ đôi iPhone 2018 vẫn còn là những ẩn số.

  Trong khi đó, các mẫu điện thoại năm tới được kỳ vọng đều sẽ sở hữu màn hình OLED và camera TrueDepth, ngoài ra, tính năng Face ID sẽ thay thế cho Touch ID.

  Dù cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ trong nước như Huawei hay Oppo, iPhone vẫn tăng trưởng thị phần 4,3% trên toàn đất nước trong 3 tháng kể từ tháng 6 vừa qua.

  Tuy nhiên với tổng thị phần 17,7%, Apple vẫn đứng sau Huawei với 31% tại cùng thời điểm. Hiện tại Trung Quốc vẫn là thị trường smartphone lớn nhất trên cả nước, tuy nhiên chiếc iPhone X 64 GB có giá từ 999 USD được cho là khá xa tầm với của nhiều nước tiêu dùng nước này.

  Thu Trang (Theo Phonearena)
   
: iphone x

Chia sẻ trang này