Apple cho phép ứng dụng bàn phím từ các bên thứ 3 xuất hiện trên iOS 8

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi hoangphuong18, 3 Tháng sáu 2014.

 1. hoangphuong18

  hoangphuong18 Active Member

  Trước đây, Apple luôn được mệnh danh là 1 hãng công nghệ luôn rất bảo thủ và ít khi chịu thay đổi. Tuy nhiên, tại sự kiện WWDC 2014 vừa qua, lần đầu tiên trong lịch sử của Táo Khuyết, hãng này đã công bố việc cho phép ứng dụng bàn phím của các bên thứ 3 xuất hiện trên iOS 8. Theo đó, tính năng mới này giúp người dùng có nhiều lựa chọn về bàn phím từ các công ty khác ngoài Apple.

  [​IMG]
  Trong đó, nổi bật nhất là Swype, tính năng cho phép người dùng lướt ngón tay trên bàn phím để đánh vần các từ. Trước đây, từng có khá nhiều công ty đã cố gắng để thuyết phục Apple cho phép họ sử dụng bàn phím riêng của mình như SwiftKey hay Fleksy, nhưng đều gặp phải những khó khăn nhất định.

  [​IMG]
  Ngoài ra, việc Apple cho phép các bên thứ 3 cung cấp ứng dụng bàn phím trên iOS chưa hẳn đã là một tin đối với các công ty này bởi Táo Khuyết cũng sẽ cho ra mắt tính năng bàn phím tiên đoán mới trên iOS 8 với tên gọi là QuickType với khả năng thu thập thói quen người dùng và những gợi ý từ ngữ thông minh. Nhìn chung, vẫn chưa thể đưa ra bất kì kết luận vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên, trong thời gian tới, điều này hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc chạy đua căng thẳng giữa Apple và các hãng công nghệ thứ 3.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2014
  duynhok and tranvinh like this.
 2. tranvinh

  tranvinh Active Member

 3. duynhok

  duynhok Well-Known Member

 4. tranvinh

  tranvinh Active Member

Chia sẻ trang này