Ảnh iPad X mang hình bóng iPhone X

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 5 Tháng mười hai 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  iPad X có hệ thống Face ID và camera kép lồi ra thể hiện rõ ảnh hưởng bởi cách thiết kế siêu phẩm iPhone X.

  Sau vài ngày công bố ảnh thiết kế iPhone X Plus đẹp hoàn hảo, nhà thiết kế Martin Hajek đã trở lại với bản concept iPad X. Như hình ảnh rò rỉ cho thấy, iPad X thể hiện nỗ lực cải tiến iPad có nút Home truyền thống.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó nhà thiết kế còn chú trọng tới bút cảm biến. Điểm mấu chốt của iPad X vẫn giữa lại iPad Pro 12.9-inch.

  [​IMG]

  Nhưng lớn hơn, và có những đường nét mang âm hưởng của siêu phẩm điện thoại iPhone X. Điển hình như bộ phận ở đỉnh của iPad X là hệ thống camera TrueDepth và nhận diện khuôn mặt Face ID. Bút cảm biến Apple Pencil (X) giờ cũng đẹp hơn.
  [​IMG]

  Cận cảnh vết khoét đỉnh của iPad X giống như của iPhone X.


  Có tất cả 4 loa được tích hợp ở định và cạnh dưới của máy tính bảng iPad X. Trong khi khung máy tính bảng mới dường như được làm bằng thép không gỉ.

  Camera phía sau lưng cũng nhô ra, rất lớn so với một chiếc máy tính bảng. Đây cũng có thể là loại camera kép.

  Cận cảnh hệ thống camera chính phía sau lồi lên nhìn rất rõ của iPad X.

  Hiện chưa rõ iPad X có được bọc kính hay không hay mang một thiết kế thân liền khối bằng kim loại, nhưng rõ ràng chiếc tablet này có vẻ chắc chắn hơn điện thoại rất nhiều và có thể sẽ mang thân bằng kim loại.

  iPad X cũng có vẻ như một mẫu thiết bị đi theo xu hướng viền cạnh mỏng. Tất nhiên đây là một sự “giằng co” về ý tưởng bởi nếu tràn viền như iPhone X thì rất có thể khi bạn cầm, các ngón tay sẽ tạo ra những tương tác với màn hình iPad X.

  Hãy tưởng tượng khi chơi game và xem video chẳng hạn, việc cầm nắm sẽ tạo ra những tương tác không mong muốn. Cho nên Martin Hajek đã tạo ra một khung mạnh mẽ để hỗ trợ.

  Nhìn tổng thể, các hình ảnh iPad X vô cùng ấn tượng và nếu đi vào sản xuất đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn đem lại nhiều bội thu cho Apple.
   
: iPad X, iphone x

Chia sẻ trang này