Ảnh Galaxy S10 ra mắt tháng 2

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 28 Tháng một 2019.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  “Vua tin đồn” Evan Blass vừa chia sẻ hình ảnh rò rỉ về ba smartphone được xem là dòng Galaxy S10 sắp sửa ra mắt của Samsung.


  Hình ảnh của Evan Blass công bố xác nhận các tin đồn trước đó rằng Samsung sẽ tung ra ba mẫu Galaxy S10 để cạnh tranh trực tiếp với bộ ba iPhone XS, XS Max và XR.

  Các thiết bị trong ảnh được đặt trong ốp lưng, từ trái qua phải là S10E, S10 và S10+. Tất cả sử dụng màn hình tràn viền Infinity-O mới của hãng với một tai thỏ nhỏ ở góc trên bên phải thiết bị, là nơi chứa camera trước.

  S10E màn hình 5.8 inch được dự đoán là mẫu rẻ nhất, trong ảnh có camera kép ở mặt sau trong khi S10 (6.1 inch) và S10+ đều có 3 camera. S10+ là mẫu cao cấp nhất, dùng màn hình 6.4 inch và camera kép phía trước.

  “Tai thỏ” trên S10 nhỏ hơn iPhone mới nhất của Apple vì nó không có nhiều công nghệ bằng. iPhone dùng hệ thống camera TrueDepth để kích hoạt Face ID.

  Tuy vậy, như hình ảnh gợi ý, tất cả các mẫu trong dòng Galaxy S10 đều được dự đoán sử dụng cảm biến vân tay nhúng trong màn hình để xác thực thay vì cảm biến vân tay đặt ở mặt sau như các đời Galaxy trước.

  [​IMG]

  Thông tin về cấu hình của điện thoại vẫn chưa rõ ràng dù các bài đánh giá hiệu năng gần đây được chia sẻ trên mạng cho thấy S10+ dùng RAM 10GB, chip Snapdragn 855 và có điểm Geekbench thấp hơn iPhone mới nhất.

  Ngoài ra, phiên bản 5G của Galaxy S10 có tên Galaxy S10 X đã xuất hiện trong firmware mới. Theo Sam Mobile, phần mềm dành riêng cho nhà mạng Hàn Quốc, ám chỉ việc phát triển cho thị trường Mỹ và châu Âu vẫn chưa tiến triển như thị trường quê nhà Samsung.

  Vài tin đồn khác bao gồm S10 X sử dụng màn hình Super AMOLED 6.7 inch, pin 5.000mAh, 4 camera sau. Bản 5G dự kiến xuất hiện vào nửa sau năm 2019.

  Sự kiện Galaxy Unpacked Galaxy S10 sẽ diễn ra vào ngày 20/2 tại Mỹ. Giới công nghệ cũng chờ đợi smartphone màn hình gập Galaxy Fold được giới thiệu tại đây.
   

Chia sẻ trang này