Ảnh bộ ba iPhone 2018

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 4 Tháng sáu 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Cả ba mẫu iPhone được cho trình làng vào nửa cuối 2018 đều có màn hình tai thỏ lần lượt 5,8, 6,1 và 6,5 inch.

  Loạt ảnh về bộ ba iPhone đời mới sắp trình làng vừa được trang Wysla dựng lại dựa vào các tin đồn và thông tin rò rỉ gần đây. Cả ba có thiết kế trông tương tự nhau, như iPhone X ra năm ngoái và khác biệt hoàn toàn so với các thế hệ từ iPhone 8 trở về trước.
  [​IMG]
  Mặt lưng có chất liệu kính nhưng chỉ có model 5,8 inch và 6,5 inch (lớn nhất) được trang bị camera kép. Trong khi model cỡ trung 6,1 inch chỉ có camera đơn. So với iPhone 8, cách sắp xếp camera và đèn Flash có một chút thay đổi.

  Model 6,1 inch được cho là sử dụng màn hình tai thỏ với công nghệ LCD thay vì OLED. Điều này có thể giúp Apple giảm giá thành sản phẩm. Nếu để ý kỹ sẽ nhận thấy phần viền màn hình bao quanh sản phẩm dày hơn iPhone X vì tấm nền không thể bẻ cong và gập lại như OLED.

  Trong khi đó, model 5,8 inch trông giống hệt với iPhone X hiện tại còn model 6,5 inch như phiên bản phóng to của X. Cả hai đều dùng tấm nền OLED. Kích thước tổng thể máy của model 6,5 inch ngang với iPhone 7 Plus và 8 Plus.

  Đang có một số tin đồn cho rằng Apple có thể nâng cấp camera kép trên iPhone từ hệ thống ống kính kép lên hệ thống 3 camera nhưng hình ảnh do Wylsa cung cấp vẫn là camera như ở iPhone X.

  Sự xuất hiện của iPhone 2018 bản 6,1 inch với màn hình LCD có thể đặt dấu chấm hết cho thiết kế phong cách cũ như iPhone 8 và 8 Plus. Model này cũng có thể mang tên iPhone 9.
  [​IMG]
  Ngoài viền màn hình dày hơn, cảm biến vân tay Touch ID cũng được Apple loại bỏ trên tất cả iPhone mới và thay thế bằng cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID.

  Apple có thể tiếp tục công bố bộ ba iPhone đời mới 2018 vào tháng 9 tới nhưng như iPhone X, nhiều khả năng phải tới tháng 11 các sản phẩm mới chính thức có mặt trên thị trường.
   
: iphone 2018

Chia sẻ trang này