Ảnh điện thoại Iphone X SE

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 21 Tháng ba 2018.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Macotakara là trang tin đầu tiên đăng tải video này. Tuy hình ảnh chưa được xác nhận nhưng Macotakara từng nhiều lần đưa tin chính xác về sản phẩm Apple.

  Theo đó, chiếc iPhone SE thế hệ thứ hai, hay còn gọi là iPhone X SE được giới thiệu khá chi tiết, không chỉ ở thiết kế bề ngoài mà còn cả giao diện bên trong.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Concept thiết kế iPhone SE thế hệ thứ hai.

  Mẫu iPhone này có thiết kế góc cạnh giống iPhone SE đời đầu nhưng cạnh viền màn hình mỏng y như iPhone X với biểu tượng “tai thỏ” đặc trưng.

  Cách thức điều khiển mẫu iPhone trong video rò rỉ cũng tương tự như iPhone X. Có vẻ đây chính là chiếc iPhone X SE mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities từng dự đoán hồi đầu năm.


  Không giống phiên bản tiền nhiệm, iPhone SE2, hay iPhone X SE, sẽ bỏ giắc tai nghe và Touch ID. Điều này phù hợp với thông tin các mẫu iPhone mới ra mắt năm nay đều được trang bị Face ID và có thiết kế giống iPhone X.

  Có lẽ thiết kế này sẽ được iFan đánh giá cao. Điều mà họ lăn tăn nhất thời điểm này chính là giá sản phẩm. Có tin iPhone X SE có giá vào khoảng 799 USD, cao hơn gấp đôi so với mức giá 350 USD của phiên bản tiền nhiệm

   

Chia sẻ trang này