Điện thoại Samsung Galaxy Fold

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 5 Tháng ba 2019.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Điện thoại Samsung Galaxy Fold

  Samsung đã mở màn sự kiện Unpacked rạng sáng ngày 21/2 bằng Galaxy Fold. Thiết bị kết hợp sự tiện dụng của điện thoại với tính năng của máy tính bảng và sẽ có mặt trên thị trường trong 2 tháng tới.
  [​IMG]
  Galaxy Fold trang bị màn hình 4.3 inch bên ngoài và màn hình gập 7.3 inch bên trong. Bản lề độc đáo giúp đóng mở thiết bị dễ dàng và siêu bền. Người dùng được chọn màu sắc bản lề như ý muốn.
  [​IMG]
  Tính năng App Continuity đồng nghĩa với nếu bạn xem gì trên màn hình nhỏ, nó sẽ lập tức mở rộng sang màn hình lớn khi mở Fold.

  Samsung đã hợp tác với lập trình viên Google và Android để hoàn thiện tính năng này. Màn hình lớn trên Galaxy Fold có 3 chế độ đa nhiệm. WhatsApp, Microsoft Office và YouTube Premium sẽ hỗ trợ ngay khi đập hộp.
  [​IMG]
  Ngoài ra, Samsung sử dụng chip 7nm – Snapdragon 855 – cùng RAM 12GB và bộ nhớ 512GB cho thiết bị. Bên trong là 2 viên pin với dung lượng gộp 4.380mAh.

  [​IMG]
  Galaxy Fold có 6 camera song do là điện thoại màn hình gập, vị trí của các camera không giống thông thường. 3 camera đặt ở mặt sau, 1 ở mặt trước và 1 ở bên trong. Dù gấp vào hay mở ra, luôn có 1 camera để chụp ảnh.

  Galaxy Fold cho đặt hàng từ 26/4 tại Mỹ và 3/5 tại châu Âu, có phiên bản LTE và 5G. Giá bán của thiết bị từ 1.980 USD tại Mỹ và 2.000 EUR tại châu Âu.
   
 2. trinh quang nam

  trinh quang nam New Member

  wwoww. thông tin bổ ích.ths
   

Chia sẻ trang này