Đăng ký Galaxy Note 4 tại đây!

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi thienhoaonline, 15 Tháng chín 2014.

 1. thienhoaonline

  thienhoaonline New Member

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]

  Màn hình cao cấp
  (Màn hình Quad HD Super AMOLED)Thưởng thức hình ảnh sắc nét vượt ngoài giới hạn của mắt người.Độ bão hòa màu sắc chính xác và độ tương phản cao của màn hình Quad HD Super AMOLED 5,7" cho bạn cảm giác màu sắc uyển chuyển và sống động như bạn đang nhìn trực tiếp bằng mắt thường. Độ phân giải cao mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời. Tối ưu hóa thực sự cho duyệt web và đọc sách điện tử.
  [​IMG]
  Hình ảnh sáng và rõ ràng với Máy ảnh cao cấpKhông phải lo lắng trong bóng tối khi vẫn chụp được những khoảnh khắc tuyệt nhất.Chụp ảnh sáng và rõ hơn bằng máy ảnh trước và sau Máy ảnh trước có độ phân giải 3,7MP khẩu độ F1,9 và máy ảnh sau có độ phân giải 16MP công nghệ Smart OIS mang đến hiệu quả tốt nhất cho mọi khoảnh khắc cuộc sống của bạn trong môi trường tối.
  [​IMG]
  Lựa chọn thông minhTự do lựa chọn văn bản & nội dung trên bất kỳ màn hình nàoVới bút S pen, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nội dung mình muốn từ bất kỳ văn bản, màn hình và ứng dụng nào. Đặt các nội dung bạn lựa chọn cùng nhau và chia sẻ & lưu đồng thời.
  [​IMG]
  Bút S Pen cao cấpCảm ứng được cải thiện & cảm giác như một chiếc bút thật sựS Pen mang đến trải nghiệm viết tay kỹ thuật số được cải thiện nhờ tăng cường độ nhạy cảm ứng lực. Làm phong phú nội dung văn bản của bạn bằng việc thể hiện chính xác hơn.
  [​IMG]
  Lướt tự do và Khả năng đa nhiệm tự nhiênTrực quan, tiện lợi hơnCửa sổ đa nhiệm, Mang đến sự linh hoạt nhờ quản lý nhiều ứng dụng đồng thời trên cùng một màn hình chỉ bằng các thao tác đơn giản.
  [​IMG]
  Sạc nhanh, dung lượng caoThời gian sạc lại nhanh hơn, thời gian sử dụng lâu hơnNhờ cải thiện tốc độ sạc, thời gian chờ của Galaxy Note 4 đã giảm đáng kể. Sạc từ 0% lên 50% trong vòng 30 phút – bình thường mất 55 phút. Tất cả những gì bạn phải làm là cắm sạc và mặc quần áo sau khi tắm thư giãn. Nếu bạn không còn thời gian, hãy sử dụng chế độ Siêu tiết kiệm pin.

  Đăng ký tại đây: http://www.dienmaythienhoa.vn/dat-hang-samsung-galaxy-note-4.htmldienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   
 2. thienhoaonline

  thienhoaonline New Member

Chia sẻ trang này