Đánh giá nhanh OPPO F1s 2017

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 2 Tháng tư 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Sau thành công của F1s về mặt doanh số, Oppo cũng đã cho ra mắt một mẫu smartphone mới F1s 2017, phiên bản nâng cấp chủ yếu về RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Trước khi vào phần nội dung chính, mình sẽ lược bỏ hoặc trình bày ngắn gọn về thiết kế, màn hình và camera F1s 2017 khi bản thân mẫu smartphone có các yếu tố trên gần như không thay đổi gì rõ rệt so với dòng tiền nhiệm. Thay vào đó, mình tập trung vào phần nâng cấp mới F1s 2017 cho những trải nghiệm về đa nhiệm, chơi game, thao tác các tính năng cơ bản để kiểm tra mức độ hoàn thiện về phần cứng và phần mềm của sản phẩm.

  [​IMG]

  Nhìn chung, F1s 2017 có thiết kế kim loại tương tự dòng tiền nhiệm, cho độ chất lượng hoàn thiện cao, đủ đem lại sự hài lòng cho người dùng trong phân khúc tầm trung. Màn hình F1s 2017 có kích thước 5.5 inch với độ phân giải HD. Điều này xem như khuyết điểm nhỏ của F1s 2017 khi phần lớn smartphone trong cùng tầm giá đều đã nâng lên độ phân giải Full HD. Do bộ đôi camera trước, sau gần như vẫn giữ nguyên y như dòng tiền nhiệm, mình nghĩ rằng F1s 2017 cho chất lượng ảnh chụp cũng tương tự. Trong thời gian tới, mình sẽ cố gắng đi chụp ảnh để xem chất lượng ảnh chụp thực tế của F1s 2017 có cải thiện hơn dòng tiền nhiệm hay không? Nhằm mong muốn diễn tả về khả năng chơi game của F1s 2017 được trọn vẹn hơn, mình chọn cách đăng clip để đưa ra nhận định về hiệu năng của máy.
  Với sự nâng cấp này, F1s 2017 cho cơ chế đa nhiệm hoạt động tốt hơn hẳn dòng tiền nhiệm, dễ dàng mở cùng lúc và chuyển đổi qua lại các dòng game với nhau. Riêng về tốc độ thực thi phần mềm cùng với game, F1s 2017 cũng cải thiện chút ít khi quan sát kỹ, chứ không có sự cách biệt quá lớn so với dòng tiền nhiệm đã từng ra mắt cách đây khoảng nửa năm.

  [​IMG]

  Đặt trường hợp, Oppo nâng cấp cả vi xử lý, đi kèm chip đồ họa cao hơn chút và màn hình độ phân giải Full HD cho F1s 2017. Mình nghĩ rằng, dù cho mức giá F1s 2017 có chênh lệch khoảng 2 triệu đồng so với dòng tiền nhiệm, thay vì đang ở mức 1 triệu đồng thì nhiều tín đồ công nghệ sẽ cảm thấy hài lòng, phấn khích hơn. Chính vì vậy, F1s 2017 phù hợp nhất cho những người dùng thích smartphone sở hữu RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB tương tự như các mẫu flagship hiện nay. Cá nhân mình vẫn thích F1s phiên bản 2016 hơn, đặc biệt dòng máy cũ còn bảo hành cũng đủ dùng khá ổn cho nhu cầu phổ thông nhằm giảm được ít chi phí để đầu tư thêm phụ kiện khác hoặc để tiền ăn sáng và uống cà phê.

  Bài viết, clip, hình ảnh: BinhDa
   
: OPPO, F1s 2017

Chia sẻ trang này