ZenFone 5 Lite

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 19 Tháng mười một 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Bản rút gọn của ZenFone 5 có cấu hình thấp hơn bản thường với chip lõi kép Intel Atom tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB nhưng pin lại lớn hơn gần 400 mAh.
  [​IMG]
  Asus ZenFone 5 Lite.

  Trong thời gian chờ đợi đến triển lãm CES 2015 để tung ra loạt ZenFone mới, Asus hôm qua đã hâm nóng thị trường bằng việc ra mắt bản rút gọn của ZenFone 5 (tên mã A502CG). Máy mới chỉ được bán ra tại thị trường Philippines với giá khoảng 124 USD (tương đương 2,6 triệu đồng).

  ZenFone 5 Lite vẫn sở hữu màn hình 5 inch giống bản thường nhưng đi kèm là độ phân giải qHD 540 x 960 pixel, mật độ điểm ảnh 220 ppi. Cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Atom Z2520 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, camera sau 8 megapixel độ mở f/2.8, bộ nhớ trong 8 GB và khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng. Máy vẫn hỗ trợ 2 SIM, tính năng có ở tất cả các dòng máy ZenFone.

  Chi tiết kỹ thuật thay đổi lớn nhất trên sản phẩm này là pin dung lượng tới 2.500 mAh từ 2.110 của phiên bản cũ. ZenFone 5 Lite chạy Android 4.4 KitKat với giao diện ZenUI độc quyền.

  Theo đại diện của Asus Việt Nam, thị trường trong nước sẽ đón loạt sản phẩm ZenFone mới vào quý I năm sau với nhiều lựa chọn về màn hình và tầm giá. Tuy chưa được xác nhận chính thức nhưng ZenFone 5 Lite hứa hẹn cũng có thể là một trong số các model có mặt vào thời điểm này..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này