ZenFone 5 là smartphone bán chạy nhất Đài Loan tháng 5/2014

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi KhanhDuy9x, 3 Tháng bảy 2014.

 1. KhanhDuy9x

  KhanhDuy9x Member

  Theo báo điện tử Money Link, mẫu điện thoại tầm trung ZenFone 5 của Asus là smartphone bán chạy nhất trên thị trường Đài Loan trong tháng 5 vừa qua.
  [​IMG]
  ZenFone 5 là điện thoại thông minh bán chạy nhất Đài Loan trong tháng 5/2014

  Theo số liệu thống kê của một công ty nghiên cứu thị trường uy tín, Asus ZenFone 5 đạt doanh số 40.000 máy chỉ trong 1 tháng, vượt cả lượng tiêu thụ của các sản phẩm cao cấp như iPhone 5S, HTC M8, Samsung S5… Với kết quả ấn tượng này, sau chỉ một tháng có mặt trên thị trường, Asus đã có tên trong danh sách Top 4 thương hiệu smartphone tại Đài Loan với 9,9% thị phần.

  Trong khi đó, một mẫu điện thoại giá rẻ khác của Asus cũng lập thành tích ấn tượng tại Việt Nam, đó là ZenFone 4.

  Theo Asus, doanh số bán hàng tháng 5/2014 của ZenFone 4 đạt 15,000 máy chỉ trong tuần đầu lên kệ tại Việt Nam. Điều đặc biệt, Việt Nam là thị trường có tỉ lệ kích hoạt sử dụng ZenFone cao nhất trên thế giới, cho thấy sản phẩm đã thực sự đến tay người dùng cuối trên thị trường.

  Trong tháng 7 này, giữ đúng cam kết, Asus đã đưa ZenFone 4 và 5 về thị trường Việt Nam với đầy đủ các phiên bản màu. ZenFone 4 phiên bản 4.5 inch cũng chuẩn bị lên kệ, tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra, ZenFone 6, chiếc smartphone màn hình lớn nhất trong bộ ba sản phẩm ZenFone, được lên kệ tại Việt Nam với bộ nhớ trong được nâng cấp từ 8GB lên 16GB với mức giá không đổi 5.990.000VNĐ.

  Nếu tiếp tục giữ được đà bán hàng như trên, Asus hi vọng sớm mốc 5 triệu ZenFone cho khu vực Đông Nam Á trong 2014 và 10 triệu máy cho tất cả thị trường.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   
 2. missdung

  missdung New Member

Chia sẻ trang này