Xperia Z cũ giá nhiêu tiền và làm sao kiểm tra chất lượng

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi kuroko777, 4 Tháng mười một 2014.

 1. kuroko777

  kuroko777 Member

  Giá Xperia Z cũ bao nhiêu và cách kiểm tra chất lượng

  Việc mua hàng cũ có nhiều mạo hiểm nhưng khoảng chi phí bỏ ra sẽ tiết kiệm không ít. Vậy Xperia Z cũ giá bao nhiêu và cách kiểm tra chất lượng chiếc smartphone cũ này như thế nào?
  [​IMG]
  - Giá điện thoại Sony Xperia Z hàng cũ và hàng mới:

  Tại các cửa hàng thì giá Xperia Z cũ có sự chênh lệch tùy từng chiếc. Tham khảo giá tại các của hàng thì tại Dienthoaidoc giá chiếc Xperia Z mới khoảng 97-98% là 4.79 triệu. Bạn cũng có thể mua hàng mới với mức giá cao hơn một tí, khoảng 5.39 triệu.
  [​IMG]
  Tại một cửa hàng khác có tên là Di Động Việt thì giá của chiếc máy Xperia Z cũ là 5.19 triệu với hình thức mới từ 98 đến 99%, nếu mua hàng tại đây bạn có thể một trong hai màu đen và trắng, bao test 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày.

  Mức giá khá thấp mà bạn có thể tham khảm thêm tại Viettable với giá chiếc điện thoại Sony Xperia Z Like New mới 99% là 4.49 triệu.

  Bạn cũng có thể mua tại Hà Nội với mặt hàng cũ này khi đến với Hoàng Hà. Hiện nay tại cửa hàng này thì giá bán Xperia Z cũ 6.2 triệu và được bảo hành trong vòng 3 tháng.

  Bạn cũng có tham khảo thêm giá hàng mới tại các cửa hàng khác như TechOne với giá như hình sau:
  [​IMG]
  Hoặc giá chiếc điện thoại này hàng mới tại các cửa hang lớn có uy tín như Thế giới di động hay FPT Shop với hai mức giá lần lượt như sau:
  [​IMG]
  Ngoài việc cung cấp thông tin giá Xperia cũ thì bài viết này còn giúp bạn những mẹo kiểm tra chất lượng điện thoại khi mua hàng cũ như sau:
  - Kiểm tra chất lượng Sony Xperia hàng cũ:

  + Phần cứng: Với chiếc điện thoại Sony thì band giao diện gọi điện, bấm *#*#7378423#*#*. Mootj menu ẩn của máy sẽ xuất hiện, để kiểm tra phần cứng bạn chọn mục Service tests, bạn cũng có thể tải Xperia Diagnostics, đây là ứng dụng có thể test tính năng đánh giá phần cứng. ĐÒng thời phải kiểm tra các chức năng như Bluetooth, Wifi, camera sai màu hoặc không thể chụp, mất chức năng GPS, không thể kết nối với máy tính…

  + Chức năng nghe gọi: Hãy gọi điện thoai trong một vài phút để kiểm tra loa cũng như chất lượng âm thanh cso nghe rõ hay có bị rè không. Sử dụng 3 sim khác nhau của 3 mạn để kiểm tra máy có thể sử dụng tốt ở các mạng này. Kiểm tra chế độ rung khi có cuộc gọi và tin nhắn.

  + Kiểm tra độ ổn định: Bạn hãy thử một loạt các ứng dụng và kiểm tra xem tốc độ của thiết bị có tốt hay không. Nếu thiết bị điện thoại không ổn định thì các ứng dụng có thể tắt đột ngột hoặc bị đứng máy.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này