Xiaomi Jason chính là mẫu Mi 6c thuộc phân khúc tầm trung?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 29 Tháng năm 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Kể từ khi Mi 4c ra mắt vào 2015, Xiaomi đã chính thức bổ sung thêm một dòng "c" mới thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ tương ứng với mẫu flagship cùng ra mắt cùng năm đó. Điều này cũng đã có căn cứ, thêm phần khẳng định khi Xiaomi đã từng ra mắt Mi 5c vào năm ngoái 2016.

  Trong năm nay, Xiaomi vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm mẫu Mi 6c, một mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung, phiên bản giá rẻ của dòng flagship Mi 6. Bởi lẽ, một chiếc điện thoại mới đã bị lộ diện trên GFXBench đang được các nguồn tin cho rằng chính là mẫu Mi 6c.

  [​IMG]
  Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết​


  Mẫu điện thoại mới này có tên mã Xiaomi Jason. Theo GFXBench, Xiaomi Jason sẽ sở hữu màn hình 5.1 inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Máy trang bị vi xử lý Snapdragon 660, đi kèm chip đồ họa Adreno 512, RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Xiaomi Jason trang bị camera sau 12MP và trước 4/5MP. Khi chính thức bán ra thị trường, Xiaomi Jason sẽ cài sẵn hệ điều hành Android 7.1.1 và trình khởi chạy MIUI mới nhất.

  [​IMG]
  Thông số cấu hình Xiaomi Jason đang được cho chính là Mi 6c​

  Nhìn chung, Mi 6c có điểm khác biệt lớn so với mẫu flagship Mi 6 ở dòng chipset Snapdragon 660 và Snapdragon 835. Bên cạnh đó, Mi 6c cũng trang bị camera trước với độ phân giải thấp hơn, đồng thời giá bán chắc chắn cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với flagship Mi 6.

  Bài viết: BinhDa - Tham khảo: PhoneArena
   

Chia sẻ trang này