Trải nghiệm đầu tiên về Huawei Y7 Prime: đáp ứng tốt trong tầm giá bán

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 1 Tháng tám 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Với mức giá bán chưa đến 5 triệu đồng, Y7 Prime cho thời lượng pin rất tốt, camera trước 8MP và sau 12MP đều có hỗ trợ đầy đủ chế độ chụp ảnh khác nhau. Bên cạnh đó, máy cho hiệu năng khá cao trong phân khúc tầm trung giá rẻ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng đa dạng của sử dụng phổ thông.

  [​IMG]

  Nhiều khả năng, Huawei chọn kiểu thiết kế sang trọng truyền thống trước đây của hãng nhằm áp dụng luôn cho Y7 Prime để đổi lấy kiểu đẹp “an toàn” nhất. Theo đó, chúng ta không thể phủ nhận Y7 Prime đẹp, sang trọng nhưng kiểu dáng không có điểm gì mới lạ theo hình thức đột phá. Ngoài màn hình có độ phân giải HD chưa nổi bật, Y7 Prime trang bị bộ đôi camera trước/sau đều tốt, kết hợp thời lượng pin “trâu” và hiệu năng đều ấn tượng trong tầm giá bán. Anh chị em ở diễn đàn vui lòng bấm vào link YouTube để xem rõ, đầy đủ và chi tiết hơn về mẫu Huawei Y7 Prime.


  Về trải nghiệm giải trí cơ bản, Y7 Prime đã đáp ứng tốt nhu cầu xem phim, nghe nhạc, lướt web, truy cập Facebook, đọc tin tức trong tầm giá bán chưa đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, Y7 Prime có điểm mạnh nằm ở các yếu tố còn lại, chẳng hạn như viên pin, phần cứng khá tốt và camera trước/sau chụp rõ nét khi đánh giá dựa vào phân khúc tầm trung ở thời điểm hiện nay.

  Bài viết, hình ảnh và video clip: BinhDa
   

Chia sẻ trang này