Trên tay Mobiistar Zumbo S2: camera trước 13MP + flash LED, màn hình 5.5" + Full HD

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 28 Tháng bảy 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Vào thời điểm hiện tại, khi nhắc đến điện thoại thương hiệu Việt, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến mẫu Bphone 2 hoặc Bphone 2017 (vẫn chưa biết tên chính thức) với mức giá cho phiên bản rẻ nhất cũng khoảng từ 8 triệu đồng trở lên.

  [​IMG]

  Trong khi đó, Zumbo S2 cũng đến từ thương hiệu Việt Mobiistar sở hữu cấu hình tầm trung, khả năng chỉ yếu hơn chút ít về vi xử lý, nền tảng LPDDR4x RAM so với dòng Bphone phiên bản sắp ra mắt vào tháng 8 năm nay. Bù lại, Zumbo S2 có giá bán chỉ khoảng 3.6 đến 3.8 triệu đồng, giá trị tương đương với 1 tháng lương của người lao động với mức thu nhập thấp.


  Trong clip trên tay Mobiistar Zumbo S2, mình đọc nhầm củ sạc cho ra nguồn điện 1.5A thành 1.5V, mong anh chị em thông cảm nhé
  Nhìn chung, Zumbo S2 đáp ứng tốt nhu cầu thích nghe nhạc, xem phim và MV trên YouTube nhờ màn hình hiển thị nội dung sắc nét, độ sáng khá cao. Khi nào trải nghiệm Zumbo S2 đủ trong một thời gian tương đối dài, mình sẽ đưa ra những nhận định còn lại nhằm hạn chế tình trạng bị review sai sót không đáng có. Nếu anh chị em có thắc mắc về Zumbo S2 cho khả năng chơi game như thế nào, xin hãy phản hồi, bình luận và thông báo cho mình biết nhé.

  Bài viết, hình ảnh và clip: BinhDa
   

Chia sẻ trang này