Thay ic wifi Samsung Note 2 nhanh lấy ngay

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi smartphone24h, 2 Tháng năm 2015.

 1. smartphone24h

  smartphone24h New Member

  IC Wifi (Điều khiển wifi): Không bật tắt được wifi/Thay IC wifi (Lỗi phụ: Ăn ten wifi - Sóng yếu - Không kết nối được wifi).

  Ngày nay, một chiếc điện thoại không chỉ có khả năng nghe gọi như trước mà còn tích hợp nhiều tính năng khác hỗ trợ tối đa người dùng trong cuộc sống hằng ngày. Wifi trên Samsung Note 2 là tính năng được rất nhiều người dùng chú trọng và mất wifi là hiện tượng rất thường gặp trên các dòng máy smartphone hiện nay cũng chiếm sự quan tâm không kém của người dùng, dấu hiệu để nhận biết hiện tượng này là bạn không thể bật, tắt wifi hoặc có thể mở wifi nhưng không thể kết nối mạng được.

  Thật không may nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận thấy chiếc samsung galaxy note 2 của mình không thể nhận wifi. Bạn không thể thưởng thức được những bộ phim hấp dẫn, chát, làm việc với bạn bè. Bạn không biết địa chỉ nào sửa Samsung galaxy note 2 bị mất wifi.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy Note 2 lỗi wifi là trường hợp không thể bật/tắt chức năng wifi của máy hoặc có thể mở wifi, dò được địa chỉ wifi nhưng lại không kết nối được với router. Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi wifi thường là liên quan đến lỗi phần cứng chứ hiếm khi do lỗi phần mềm

  Sẽ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất wifi trên Samsung Note 2 bao gồm cả các yếu tố khách quan:
  – Samsung Note 2 của bạn có thể khởi động và kết nối được với wifi nhưng tín hiệu yếu có thể lỗi do router nên bạn có thể thử với một router khác để biết chính xác nguyên nhân.
  – Nếu Samsung Note 2 của bạn bị hư iC wifi, cách giải quyết tốt nhất cho trường hợp này là thay iC wifi chính hãng mới.
  – Hoặc có thể lỗi do Firmware Samsung Galaxy Note 2 lỗi wifi, nhất là sau khi bạn cài đặt, nâng cấp một firmware khác, trường hợp này bạn cần restore lại một firmware gốc khác từ nhà sản xuất.
  - Samsung Galaxy Note 2 hư wifi thường là do IC wifi của máy bị hư và để khắc phục cần thay thế IC hư/hỏng bằng IC chính hãng mới.
  – Trường hợp wifi Samsung Galaxy Note 2 vẫn có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát hoặc tín hiệu yếu thì bạn nên thử với 1 router khác để loại trừ nguyên nhân từ bên ngòai.
  – Trường hợp lỗi wifi trên điện thoại Samsung Galaxy Note 2 xảy ra sau khi cài đặt hoặc nâng cấp firmware khác thì bạn nên restore lại một firmware gốc khác từ nhà sản xuất.

  [​IMG]

  Ở mỗi mức độ hỏng khác nhau sẽ có cách xử lý khác nhau. Tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa smartphone 24h chuyên nhận sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín chuyên nghiệp. Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mọi lỗi của điện thoại Samsung Galaxy Note 2 đều được khắc phục một cách nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA SMARTPHONE 24H
  ► HOTLINE: 04-668-088-00 - 0987-987-892 (Hà Nội)
  ✔ Địa chỉ: 292 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
  nthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   
  Last edited by a moderator: 26 Tháng chín 2018

Chia sẻ trang này