Thị trường: Quý I Apple là nhà cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu của Mỹ

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 23 Tháng năm 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  [​IMG]

  Theo số liệu nghiên cứu mới được công bố từ Market Monitor, Apple là nhà cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu tại Hoa Kỳ trong quý 1 năm nay. Samsung, mặt khác, là nhà cung cấp thiết bị cầm tay hàng đầu trong nước.

  Như bạn thấy ở trên, các dữ liệu nghiên cứu cho thấy rằng Apple đang thống trị các nhà mạng lớn nhất nước AT & T và Verizon về thị phần smartphone với hơn 50% trong cả hai trường hợp. IPhone cũng là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên Sprint, trong khi Samsung có dẫn T-Mobile với 38% so với 24% cho Apple.

  Không ngạc nhiên, thị trường dữ liệu cho thấy Apple và Samsung nắm giữ hơn hai phần ba thị trường điện thoại thông minh của Hoa Kỳ. Hơn nữa, bộ đôi người khổng lồ kết hợp với hơn 70% của tất cả các lô hàng thiết bị LTE.

  Nhìn chung, thị trường điện thoại thông minh Mỹ đạt 33 triệu đơn vị trong quý 1 năm nay. Nó đã phát triển bởi chỉ có 7% hàng năm, nhưng nó chiếm hơn 87% (cao nhất) của tất cả các lô hàng thiết bị cầm tay..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn
   
 2. duynhok

  duynhok Well-Known Member

Chia sẻ trang này