Thất vọng iPad Mini 3

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 17 Tháng mười 2014.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Thay đổi đáng chú ý nhất của iPad Mini 3 chỉ là cảm biến vân tay Touch ID, giá bán lại đắt hơn bản cũ 100 USD và thực tế Apple cũng chỉ dành chưa đầy 30 giây để nói về model mới.


  [​IMG]
  Các trang công nghệ lớn tỏ ra thất vọng với mẫu iPad Mini 3 mới.

  Ngay sau khi lễ ra mắt kết thúc vài tiếng, trang Phonearena đặt ra câu hỏi đầy nghi ngại: "iPad Mini 3 liệu có đáng giá 399 USD, tức đắt hơn phiên bản cũ tới 100 USD?". Trong khi đó, The Verge lại tỏ ra thẳng thắn hơn khi đưa lời khuyên tới người dùng: "Hãy lựa chọn iPad Mini 2 nếu bạn có thể".

  Sự thất vọng với nhiều chuyên gia công nghệ cũng như người dùng có vẻ cũng không nằm ngoài dự đoán của Apple. Bằng chứng là hãng cũng không dành nhiều sự quan tâm tới iPad Mini 3 trong sự kiện ra mắt đêm qua. Thời gian mà ông Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao của Apple, nói về các nâng cấp của sản phẩm này chỉ 29 giây, ít nhất trong lịch sử ra mắt tới 9 model iPad trong vòng 5 năm qua.

  [​IMG]
  Thay đổi đáng kể trên iPad Mini 3 là thêm cảm biến vân tay và màu vàng.

  Nâng cấp đáng kể nhất trên iPad Mini 3 là cảm biến vân tay Touch ID và thêm lựa chọn màu vàng. Cấu hình và mọi trang bị khác đều tương tự như iPad Mini 2. Trong khi đó, giá bán máy khởi điểm từ 399 USD còn iPad Mini 2 lại được giảm giá xuống chỉ còn từ 299 USD.

  Cũng với sự chênh lệch về giá như vậy với model màn hình lớn 9,7 inch nhưng năm ngoái iPad Air và iPad Mini Retina có cấu hình tương đương. Màn hình cùng độ phân giải khiến phiên bản 7,9 inch còn có mật độ điểm ảnh cao hơn. Khác biệt về chất lượng chỉ đến ở khả năng hiển thị màu sắc của iPad Air cao hơn Mini Retina nhưng cũng không ai trong suốt một năm qua chê màn hình của sản phẩm này. Còn trong lần nâng cấp đêm qua, iPad Air 2 đã sử dụng chip A8X với lõi đồ họa mạnh mẽ, RAM lớn thì iPad Mini 3 vẫn "dậm chân tại chỗ" với chip A7 cũ kỹ.

  [​IMG]
  Có tới 5 mẫu iPad để lựa chọn, chưa kể các biến thể về dung lượng và kết nối.

  Chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều chuyên gia cho rằng sự có mặt của iPhone 6 Plus với màn hình tới 5,5 inch có thể là lý do khiến Apple không còn quá hào hứng với dòng sản phẩm tablet 7,9 inch.

  Với sự góp mặt của hai model tối qua, Apple hiện nay đang bán tới 5 mẫu iPad chưa kể các biến thể về dung lượng và kết nối Wi-Fi hoặc cả Wi-Fi và 4G.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
: iPad Air 2

Chia sẻ trang này