Tại sao chiếc Nokia X7 2018 xách tay lại có Tiếng Việt?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi myhuyen1402, 8 Tháng ba 2019.

 1. myhuyen1402

  myhuyen1402 New Member

  Nếu muốn mua chiếc smartphone tầm trung của Nokia, bạn sẽ mua chiếc nào. Với mình thì chiếc Nokia X7 2018 chính là lựa chọn đầu tiên. Không chỉ có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, mà giá của nó lại cực rẻ. Tuy nhiên, khi mua hàng, bạn có thắc mắc tại sao Nokia X7 2018 xách tay lại có Tiếng Việt không?

  Tại sao Nokia X7 2018 là xách tay lại có Tiếng Việt?

  [​IMG]

  Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất, theo đúng thường lệ thì những version Nokia xách tay khi mở hộp ra sẽ không có Tiếng Việt, quý vị sẽ phải đợi một khoảng thời gian nhất định mới nâng cấp được ngôn ngữ. Vấn đề này cũng đã ra đời trên các phiên bản Nokia X5, Nokia X6 hàng xách tay trước đây. Nhưng với X7 thì mọi chuyện lại khác, đây vẫn là những chiếc điện thoại được HDM phân phối tại Trung Quốc bán ở nước ta dưới dạng nhập xách tay, tuy nhiên khi bóc hộp bạn chỉ cần một vài thao tác cài đặt đơn giản là có khả năng sử dụng Tiếng Việt và các ứng dụng của Google. Các thao tác để đặt lại ngôn ngữ cho máy.

  [​IMG]

  Lưu ý: Sau khi khởi động máy thì ngôn ngữ mặc định chỉ có hai lựa chọn Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung.

  Bước 1: Chọn biểu tượng setting -> kéo đến mục cuối cùng chọn System

  Bước 2: Chọn Languages và input -> chọn Languages, sau đó sẽ ra mắt hai chọn lựa ngôn ngữ cho bạn: Tiếng Việt hoặc English.

  Bước 3: Giữ & kéo lệnh “Tiếng Việt” lên vị trí đầu

  Máy có sẵn Tiếng Việt là lợi thế không hề nhỏ để Nokia X7 có thể cạnh tranh với hàng xách tay của Xiaomi & các điện thoại thông minh chính hãng đang được bán tại thế giới điện thoại thông minh. Mua Nokia X7 2018 các bạn sẽ có phần mềm ưu Việt sử dụng như hàng thật nhưng lại được bán với tầm giá rẻ của xách tay.

  Trên đây mình vừa chia sẻ câu trả lời lý giả tại sao chiếc Nokia X7 2018 xách tay lại có Tiếng Việt?. Chúc các bạn thành công
   

Chia sẻ trang này