Tăng pin cho zenfone 4 cùng những cách đơn giản

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi black777, 14 Tháng mười 2014.

 1. black777

  black777 Member

  Trên điện thoại Zenfone 4 cách tăng dung lượng pin
  ASUS là một hãng về công nghệ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Nhưng dòng sản phẩm điện thoại chỉ mới vào Việt Nam trong năm vừa qua. Sản phẩm điện thoại di động đầu tiên là Zenfone 4 cùng với cấu hình tốt so với mức giá thì Zenfone 4 đã dành được sự yêu thích của nhiều người. Nhưng nhược điểm của nó pin có dung lượng là 1200 Mah. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào giúp tăng pin cho zenfone 4 ?
  [​IMG] Zenfone 4 sở hửu bộ vi xử lý intel z2520 2 nhân, với Ram 1GB. Trang bị thêm kính cường lực Gorilla Glass 3, camera 5MP có hỗ trợ Intel Pixemaster chụp ảnh đẹp ưu điểm cho chiếc điện thoại giá quá mềm chưa tới 2 triệu. Asus đã hi sinh cho dung lượng pin của máy chỉ còn 1200 Mah để giá rẻ đi. Nếu bạn muốn biết cách tăng pin cho nó thì hãy làm theo các cách sau:

  1. Tắt và gỡ các ứng dụng không sử dụng

  Sử dụng quá nhiều ứng dụng, tắt ứng dụng không đúng cách hay có ứng dụng chạy ngầm thì sẽ gây ra tốn pin.
  [​IMG]

  2. Cài ứng dụng dọn dẹp, thoáng mát hệ thống

  Ứng dụng Clean Master là ứng dụng giúp dọn dẹp, làm mát hệ thống khá tốt. Nó giúp người dùng dọn dẹp Ram, bộ nhớ trong, xóa file cũ và các ứng dụng đang chạy ngầm lập tức.
  [​IMG]

  3. Điều chỉnh độ sáng màn hình, tắt hiệu ứng động

  Cần điều chỉnh sao cho độ sáng phù hợp và hạn chế tootns pin. Chúng ta có thể điều chỉnh độ sáng ở phần Quick Setting. Chúng ta có thể sử dụng chế độ tự động điều chỉnh ánh sáng do có cảm biến ánh sáng. Nên chủ động điều chỉnh ánh sáng thấp xuống. Các hiệu ứng động cũng làm giảm đáng kể thời lượng pin.
  [​IMG]dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này