Tính năng mới trên Motorola Moto X 2014

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bagia-cuoichoibay, 7 Tháng chín 2014.

 1. Moto X phiên bản 2014 được Motorola nâng cấp ở nhiều mặt: màn hình, chip, loa, mic và máy ảnh.
  Motorola vừa giới thiệu Moto X phiên bản 2014 với nhiều cải tiến mới. Thiết bị sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2.5GHz, GPU Adreno 330, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16/32GB. Máy trang bị màn hình 5.2 inch 1080p, máy ảnh chính 13MP, đèn flash LED kép, quay phim 4K. Moto X mới có kích thước 72,4 x 140,8 x 9,9mm, nặng 144gram. Pin 2.300mAh không thể tháo rời. Máy được bán ra từ cuối tháng 9/2014 với giá 499,99 USD không kèm hợp đồng nhà mạng (khoảng 10,5 triệu đồng).

  Dưới đây là 10 tính năng mới của Moto X năm 2014 so với phiên bản 2013:

  [​IMG]


  Một trong các tính năng mới dễ thấy nhất là cặp loa ở mặt trước máy song Motorola không nói rõ đây có phải loa stereo hay không.

  [​IMG]


  Moto X 2013 dùng màn hình 4.7 inch 720p còn bản 2014 dùng màn hình 5.2 inch 1080p, ngang ngửa các đối thủ khác.

  [​IMG]


  Máy ảnh trên Moto X 2013 không quá tệ song không thể gọi là đẹp. Lần này, Motorola nâng cấp camera trên thiết bị lên cảm biến Sony Exmor RS 13MP, ống kính f/2.25.

  [​IMG]


  Motorola thay đổi phần viền nhựa trên Moto X gốc thành viền kim loại để thiết bị mang dáng vẻ cao cấp hơn.

  [​IMG]


  Mặt sau của Moto X có thể tùy biến nhưng năm nay, Motorola không chỉ thêm vào các vỏ bằng gỗ thật mà còn từ chất liệu giả da của hãng The Horween Leather. Như vậy, người dùng có 4 lựa chọn để “thay áo” cho Moto X.

  [​IMG]


  Motorola cuối cùng cũng gia nhập cuộc chơi chống bụi và chống nước cho Moto X. Thiết bị được phủ lớp nano trong quá trình sản xuất để dùng được dưới cơn mưa rào.

  [​IMG]


  Motorola được xem là công ty tiên phong trên thị trường di động, đồng nghĩa với việc thiết bị của công ty thường đi trước về mặt công nghệ. Moto X tiếp nối truyền thống này khi trở thành điện thoại Android đầu tiên dùng tới 4 mic, cam kết chất lượng cuộc gọi rõ ràng ngay cả khi ở môi trường ồn ào.

  [​IMG]


  Là người tiên phong trong công nghệ không dây, Motorola còn bổ sung ăng-ten ngoài với tính năng “dynamic tuning” (xác định bạn cầm điện thoại thế nào và quyết định sử dụng phần ăng-ten nào) để tiếp sóng tốt hơn.

  [​IMG]


  Nếu từng dùng Moto X, bạn sẽ bị ấn tượng bởi khả năng tương tác giọng nói trên thiết bị. Với Moto Voice, Motorola chứng tỏ nỗ lực không ngừng khi tính năng này cho phép bạn sử dụng các ứng dụng chính như Facebook, YouTube, WhatsApp bằng giọng nói. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt các cụm từ chính để đánh thức Moto Voice.

  [​IMG]


  Moto X phiên bản 2014 đã dùng chip Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ, xung nhịp 2.5GHz thay vì chip lõi kép ở phiên bản gốc vốn không được đánh giá cao.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này