Sony ra mắt 3 điện thoại màn hình tràn viền, tại CES 2018

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 10 Tháng một 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Bộ 3 smartphone Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra, Xperia L2 được giới thiệu tại sự kiện CES 2018 đang diễn ra ở Mỹ.

  Sony hôm 8/1 đã giới thiệu bộ 3 smartphone mới gồm Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra, Xperia L2 chú tâm vào khả năng chụp ảnh selfie.

  Theo Sony, hai phiên bản Xperia selfie mới nằm trong dòng tầm trung của hãng nhưng đều sở hữu công nghệ camera mới nhất của dòng flashship Sony XZ. Đây là những sản phẩm đầu tiên trong dòng này có thiết kế tràn viền, với chức năng quay phim 4K và màn hình Full HD.


  [​IMG]

  Xperia XA.

  Để đáp ứng nhu cầu selfie, wefie, Sony đã cải tiến tính năng chụp góc rộng 1200 để chụp được nhiều người và cảnh vật hơn trong một bức ảnh. Dung lượng pin cũng được nâng cấp, kết hợp với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 630 Mobile Platform giúp tăng thêm thời gian sử dụng.  [​IMG]
  Xperia XA2 Ultra.

  Bên cạnh đó, Xperia L2 cho phân khúc phổ thông có màn hình rộng, dung lượng pin lớn và nâng cấp camera selfie. Xperia L2 mở rộng màn hình lên 5,5 inch HD, thích hợp cho việc xem phim, lướt web và truy cập mạng xã hội. Camera trước 8MP góc rộng 1200 thích hợp cho selfie, cùng với camera sau 13MP khẩu độ f/2.0.

  [​IMG]
  Xepria L2.

  Theo kế hoạch Sony sẽ tung bộ ba sản phẩm này tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 1/2018 với các mức giá phù hợp và màu sắc trẻ trung. Cấu hình và giá cả của phiên bản thương mại tại Việt Nam sẽ được thông báo chi tiết khi sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam
   

Chia sẻ trang này