Smart Cover cho iPad có khả năng tự mở

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 14 Tháng một 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Chiếc vỏ bảo vệ Smart Cover của Apple dành cho iPad Air và iPad Air 2 có khả năng tự mở ra đóng vào mà không cần bất kỳ tác động nào từ bên ngoài.


  Hiện nay, vỏ Smart Cover mà Apple bán ra để bảo vệ cho iPad không có tính năng gì đặc biệt so với các vỏ case khác trên thị trường.

  Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi trong tương lai, trong đó Smart Cover sẽ có khả năng tự động mở ra khi người dùng cần sử dụng đến máy.

  Tính năng này được phát hiện tại cửa hàng Apple Store ở Regent Street. thủ đô London nước Anh.
  Như chúng ta thấy trong video bên dưới, chiếc Smart Cover có thể tự động đóng mở mà không cần phải chạm vào.

  Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây là một tính năng đang được Apple thử nghiệm để áp dụng rộng rãi, hay đơn giản chỉ là một "thủ thuật" để thu hút khách hàng vào tham quan store của mình.
  "Táo khuyết" từng có những cách thức quảng bá tương tự trong quá khứ, như tạo ra hàng loạt iPad giả rồi xếp chồng lên nhau để thu hút người đi đường.  Hiện tại, Smart Cover hoạt động theo nguyên tắc dùng nam châm để cố định phần vỏ bảo vệ ở mặt trước, cũng như để cố định iPad ở nhiều vị trí khác nhau, và nhiều khả năng, nam châm cũng được dùng trong màn "thủ thuật" tự mở này.

  Smart Cover cho iPad Air và iPad Air 2 (vỏ case này tương thích với cả 2 dòng iPad) được bán với giá 39 USD và có nhiều lựa chọn về màu sắc.

  .
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này