Sau khi tạm hoãn, HTC 10 đã được nâng cấp lên phiên bản Android 7.0

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 5 Tháng hai 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Theo nguồn tin PhoneArena, HTC 10 đã từng được cập nhật lên phiên bản Android 7.0 trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vì một số vấn đề về kỹ thuật nên việc nâng cấp firmware mới trên HTC 10 đã bị tạm hoãn. Vừa mới đây, mẫu flagship HTC 10 tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi đã sẵn sàng nâng cấp lên Android 7.0 nhưng theo dạng buộc người dùng phải tải đầy đủ gói fimware (ROM). Dự kiến trong thời gian ngắn sắp tới, HTC 10 sẽ nhanh chóng được cập nhật fimware theo hình thức OTA.

  [​IMG]

  Không giống như kiểu nâng cấp hệ thống theo hình thức OTA, việc cập nhật theo dạng tải đầy đầy đủ gói fimware (ROM) sẽ xóa tất cả các thông tin và dữ liệu riêng tư của người dùng trên HTC 10. Chính vì vậy, người dùng cần phải sao lưu tất cả dữ liệu và thông tin quan trọng trên HTC 10 trước khi tiến hành nâng cấp lên Android 7.0. Điều cần lưu ý thêm, HTC 10 cần phải có tối thiểu 30% dung lượng pin, khuyến cáo trên 45% để đảm bảo việc cập nhật an toàn hơn.

  [​IMG]

  Việc cập nhật firmware theo hình thức này luôn đi kèm chút rủi ro nhất định, khiến cho điện thoại có thể bị “brick” trở thành “cục gạch chặn giấy”. Do đó, người dùng cần phải cân nhắc, đọc hướng dẫn, thao tác theo từng bước khuyến cáo từ nhà sản xuất HTC.

  Bài viết: BinhDa - Tham khảo: PhoneArena
   

Chia sẻ trang này