Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào tháng 8 tới.

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 22 Tháng sáu 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Giới truyền thông Hàn Quốc vừa hé lộ thông tin Samsung có thể sẽ ra mắt chiếc phablet Galaxy Note 8, trong sự kiện Unpacked riêng mà công ty dự kiến tổ chức vào tháng 8 tới

  Theo Neowin, Samsung đã khá thành công với việc đạt doanh số 5 triệu Galaxy S8 và S8+ trong tuần đầu tiên, vì vậy công ty đặt rất nhiều kỳ vọng dành cho chiếc smartphone cao cấp tiếp theo, mà cụ thể là Galaxy Note 8, ra mắt trong vài tháng tới.

  Dựa vào các thông tin gần đây, có vẻ như điện thoại mới sẽ được ra mắt vào ngày 26.8.
  [​IMG]
  Nguồn tin mới nhất cho biết, ngày tổ chức sự kiện Unpacked sắp tới của Samsung có thể thay đổi, nhưng giới hạn trong khoảng 1-2 ngày.

  Việc ra mắt Galaxy Note 8 vào tháng 8 không phải là điều quá bất ngờ với Samsung, đặc biệt khi đó là thời điểm Apple có thể ra mắt loạt iPhone 2017 khoảng một tháng.

  Năm ngoái, Galaxy Note 7 đã được ra mắt vào tháng 8, mặc dù sản phẩm đã nhanh chóng bị khai tử do sự cố cháy nổ pin.
  Nếu các tin tức rò rỉ gần đây là chính xác, điện thoại của Samsung có thể trông giống như Galaxy S8 và S8+, nhưng kích thước bề rộng có thể cao hơn một chút.


  Đáng buồn, có khả năng thiết bị vẫn không nhúng cảm biến dấu vân tay vào dưới bề mặt kính mà thay vào đó nó sẽ xuất hiện ở mặt sau.

  Bên cạnh cảm biến dấu vân tay, Galaxy Note 8 dự kiến sẽ trở thành một trong những smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 836 mới nhất của Qualcomm, mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận.
   

Chia sẻ trang này