Samsung Gear S3 chính thức đứng đầu bảng xếp hạng tại Consumer Reports

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 16 Tháng sáu 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Theo nguồn tin, mẫu đồng hồ thông minh Gear S3 với hai phiên bản Frontier và Classic đạt vị trí cao nhất tại Tạp chí nổi tiếng Consumer Reports.

  [​IMG]


  Gear S3 đã vượt qua các mẫu đồng hồ thông minh đến từ thương hiệu Apple, LG và Garmin để đứng đầu bảng xếp hạng tại Tạp chí nổi tiếng Consumer Reports trong năm 2017 với tổng số điểm lên đến 93. Trong khi đó, mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ 2 có tổng số điểm lên đến 89, thua 4 điểm so với Gear S3.

  Vào thời điểm cuối năm 2015, mẫu đồng hồ thông minh tiền nhiệm Gear S2 chỉ xếp vào hạng 6 với tổng số điểm 73, thua hẳn 85 điểm so với Apple Watch thế hệ thứ nhất. Thậm chí, Gear S thế hệ đầu tiên cũng đã từng bị xếp vào hạng 9 vào tháng 05/2015.

  Thông qua bảng xếp hạng từ Tạp chí nổi tiếng Consumer Reports, Samsung đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn về dòng thiết bị đeo tay và đồng hồ thông minh. Ngay tại thời điểm hiện tại, mẫu đồng hồ thông minh Gear S3 với hai phiên bản Frontier và Classic đạt vị trí thứ nhất tại Tạp chí nổi tiếng Consumer Reports. Đặc biệt, mẫu đồng hồ thông minh Gear S3 có mức giá bán chỉ bằng một nửa so với dòng Apple Watch thế hệ 2.

  Bài viết: BinhDa - Tham khảo: nhiều nguồn
   
  Last edited: 19 Tháng sáu 2017

Chia sẻ trang này