Samsung Galaxy Note 5 màn hình cong ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi KhanhDuy9x, 19 Tháng một 2015.

 1. KhanhDuy9x

  KhanhDuy9x Member

  Samsung Galaxy Note 5 trong bản thiết kế này có thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại và màn hình cong với độ phân giải lên tới 4K.


  Vài năm trở lại đây, dòng thiết bị Samsung Galaxy Note của ông lớn công nghệ Hàn Quốc Samsung ngày càng nhận được nhiều tình cảm và phản hồi tích cực từ phía người dùng.

  Trong khi Samsung Galaxy Note 5 có lẽ phải đến tháng 9 tới mới trình làng, một bản thiết kế liên quan đến dòng máy này đến từ nhà thiết kế Maryum Ayub mới đây đã được đăng tải.

  Concept này theo đó mô phỏng một thiết bị có thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại đồng thời sở hữu màn hình cong.

  [​IMG]
  Hình ảnh Samsung Galaxy Note 5 được thể hiện dưới bàn tay của nhà thiết kế Maruym Ayub.

  Tác giả cho biết trong hình dung của anh Galaxy Note 5 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5,9 inch độ phân giải 4K. Bên trong máy gồm có chip xử lý 8 nhân Samsung Exynos tốc độ 3,2 GHz cùng RAM 4GB và bộ nhớ 32GB hoặc 64GB.

  Bên cạnh camera "tự sướng" 4,7 MP, Samsung Galaxy Note 5 còn được trang bị camera sau 19MP.

  [​IMG]


  Tác giả bản thiết kế dựng lên hình dung Galaxy Note 5 không còn mặt lưng giả da, thay vào đó là chất liệu kim loại. Dù vậy, phần viền trên của máy có vẻ hơi thô.
  [​IMG]


  Bút SPen, đặc trưng nổi bật của dòng Note, cũng xuất hiện trong concept này.

  [​IMG]


  Cận cảnh bút tương tác SPen.
  [​IMG]


  Theo tác giả, sản phẩm Samsung Galaxy Note 5 này sẽ có giá lên tới 941 USD.


  Theo bạn bản thiết kế Samsung Galaxy Note 5 của nhà thiết kế Maruym Ayub bên trên có xứng đáng trở thành "hình mẫu" cho sản phẩm kế nhiệm Samsung Galaxy Note 4? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này