Samsung dừng ra tính năng mới trên điện thoại

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 1 Tháng ba 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Samsung đã từng bị ám ảnh bởi việc phải trở thành công ty đi tiên phong trên thế giới và ngành công nghiệp smartphone. Nhưng giờ đây họ đã đi đầu trong việc phát hành công nghệ mới và muốn cam kết phát triển các sản phẩm có thể mang lại giá trị có ý nghĩa hơn

  Galaxy S9 và S9+ vừa ra mắt tại MWC 2018 chắc chắn sẽ là những chiếc smartphone đáng mua nhất trong năm nay. Đặc biệt là Galaxy S9+ với việc được trang bị camera kép và nhiều tính năng mới giúp cải thiện khả năng chụp ảnh
  [​IMG]
  Tuy nhiên sau Galaxy S9, có thể chúng ta sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá dài nữa để có thể thấy những đổi mới tiếp theo của Samsung. Chính giám đốc mảng di động DJ Koh đã tuyên bố mục tiêu trong tương lai sẽ không phải là phát triển tính năng mới.

  Ông Koh cho biết: “Chúng tôi phát triển công nghệ điện thoại di động sớm hơn Trung Quốc. Và chúng tôi bị ám ảnh bởi việc phải trở thành công ty đi tiên phong trên thế giới và ngành công nghiệp smartphone, thay vì suy nghĩ xem những đổi mới này sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với người sử dụng”.

  “Hiện nay, những đổi mới và cải tiến đầu tiên cũng có thể trở nên vô nghĩa. Chiến lược tiếp theo của chúng tôi là tập trung vào những tính năng mà người sử dụng tin rằng có giá trị đối với họ và vào đúng thời điểm cần thiết”

  Điều đó có nghĩa là Samsung không còn phải chịu sức ép để ra mắt những công nghệ và tính năng mới, để trở thành công ty đi tiên phong trong ngành công nghiệp smartphone. Thay vào đó, Samsung sẽ tập trung vào chất lượng của từng sản phẩm, độ ổn định và những tính năng người dùng thật sự cảm thấy cần thiết.

  [​IMG]
  Khi được hỏi về chiếc smartphone có màn hình gập, một công nghệ hoàn toàn mới của Samsung, giám đốc DJ Koh cho biết ông không thể nói trước được điều gì:

  “Tôi chỉ muốn nói rằng trước đây Samsung đã tập trung quá nhiều vào việc trở thành cái gì đó đầu tiên trên thế giới, hay lần đầu tiên có mặt trên thị trường smartphone. Nhưng ngày hôm nay, công ty không còn làm việc theo tiêu chí đó nữa. Chiến lược của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm có giá trị”.

  Có vẻ như đây sẽ là một chiến lược dài hơi, sau khi Samsung đã gặt hái được rất nhiều thành công kể từ khi ra mắt chiếc smartphone Galaxy S7 với thiết kế viền màn hình cong tràn cạnh. Sau đó là Galaxy S8 với màn hình lớn chiếm gần như toàn bộ mặt trước cũng tạo nên một trào lưu thiết kế mới cho các nhà sản xuất smartphone


   

Chia sẻ trang này