Sài Gòn, Hà Nội tìm kiếm iPhone nhiều nhất thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 19 Tháng mười hai 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Hai thành phố của Việt Nam đều có mặt trong danh sách những nơi tìm kiếm từ khóa "iPhone" nhiều nhất thế giới trong năm 2014, theo số liệu từ Google Search.

  Theo thống kê từ Google Search, hai thành phố của Việt Nam nằm trong top 10 thành phố quan tâm nhất đến iPhone.

  TP.HCM xếp vị trí thứ nhất và Hà Nội đứng thứ 5. Kết quả này dựa trên số lượt truy vấn từ khóa "iPhone" quy đổi theo thang điểm 100. Số lượng tìm kiếm cụ thể không được Google công khai.

  [​IMG]
  Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu lượng tìm kiếm về iPhone trong năm 2014.
  Cụ thể, danh sách 10 thành phố có lượng tìm kiếm từ khóa "iPhone" nhiều nhất trong năm 2014 gồm: Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), Minato (Nhật Bản), Singapore (cấp thành phố), New York (Mỹ), Hà Nội (Việt Nam), London (Anh), Shibuya (Nhật Bản), Los Angeles (Mỹ), Paris (Pháp) và Sydney (Australia).

  So với năm 2013, TP.HCM có sự tăng bậc, khi từ vị trí thứ 2 nhảy lên vị trí thứ nhất. Trong khi đó, mức độ quan tâm của người dân ở Hà Nội đến iPhone giảm đi khá rõ, khi thành phố này từ hạng 3 tụt xuống hạng 5.

  [​IMG]
  Mức độ tìm kiếm từ khóa "iPhone" trên Google theo từng vùng miền. Những tỉnh thành có màu xanh càng đậm thể hiện mức độ quan tâm càng cao.
  Nếu tính tổng tất cả các truy vấn tìm kiếm liên quan đến iPhone từ lúc model này xuất hiện vào năm 2007 đến tháng 12/2014, Singapore, TP.HCM và New York là ba thành phố dẫn đầu trong danh sách. Đây là một điều khá bất ngờ, bởi nhiều thành phố được cho là thị trường lớn của Apple lại không có mặt trong top 10.

  Trong số các đời iPhone, các phiên bản 4/4S/5 là ba model được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Đây đều là những smartphone có mặt từ lâu trên thị trường nên có tổng lượng tìm kiếm vượt trội so với iPhone 6. Bên cạnh đó, giá bán ngày càng giảm của các model iPhone cũ cũng được cho là nguyên nhân khiến người dùng không ngừng tìm kiếm thông tin về sản phẩm..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   
 2. maimai95

  maimai95 New Member

Chia sẻ trang này