Nokia thuê Foxconn sản xuất điện thoại ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 30 Tháng sáu 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Cách đây không lâu, đích thân CEO Nokia là ông Rajeev Suri từng xác nhận Nokia sẽ quay lại thị trường điện thoại thông minh ngay khi thỏa thuận với Microsoft kết thúc trong năm 2016.


  Hôm nay 29/6, trang NokiaPowerUser dẫn lời vài nguồn tin thân cận cho hay, gần như chắc chắn đại gia công nghệ Đài Loan Foxconn sẽ giữ trọng trách là đơn vị sản xuất mẫu smartphone chạy hệ điều hành nguồn mở Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia.

  [​IMG]

  Được biết, Foxconn hiện cũng chính là đơn vị chịu trách sản xuất dòng máy tính bảng Nokia N1, sản phẩm thương mại đầu tiên được thiết kế bởi bộ phận Nokia Technologies.

  Tại Trung Quốc, Nokia N1 được đánh giá là rất thành công, tuy nhiên dường như Nokia vẫn khá kín tiếng về kế hoạch đưa mẫu máy tính bảng Android của mình ra thị trường toàn cầu.

  Có ý kiến cho rằng, dường như trong thỏa thuận giữa Nokia với Microsoft có vài điều khoản "ép" hãng sản xuất Phần Lan phải hạn chế khu vực tung ra các sản phẩm mới trong từng giai đoạn cụ thể.

  Tuy nhiên, theo tường thuật mới thì Ấn Độ, Trung Quốc và các quốc gia ở khu vực châu Âu sẽ là những thị trường đầu tiên được Nokia tung ra mẫu smartphone mới từ quý III/2016.

  Thậm chí, từ cuối năm nay 2015, nguồn tin của trang của NokiaPowerUser quả quyết rằng Nokia sẽ triển khai một chiến dịch tiếp thị trên quy mô toàn cầu cũng như website chính thức cho dòng smartphone mới..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này