Nokia Lumia 1030 vs iPhone 6

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 12 Tháng mười hai 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Lumia 1030 của Nokia, hay còn có tên khác là Microsoft McLaren, là chiếc smartphone cao cấp kế nhiệm cho Lumia 1020 mà hãng phần mềm từng ấp ủ ra mắt nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ.
  Mặc dù nhiều khả năng đã bị Microsoft khai tử, nhưng mới đây nhiều nguồn tin vẫn tiếp tục tung ra hình ảnh của Microsoft McLaren (hay còn được biết đến với tên gọi Nokia Lumia 1030) - chiếc smartphone chạy Windows Phone "siêu cao cấp" mà hãng phần mềm Mỹ từng ấp ủ ra mắt. Lumia 1030 từng được kỳ vọng là kẻ kế nhiệm cho Lumia 1020 - một smartphone cao cấp bậc nhất trong dòng điện thoại chạy hệ điều hành di động của Microsoft. 1030 được trang bị camera "khủng" có thiết kế lồi tương tự camera 41 MP trên Lumia 1020; màn hình 5 inch độ phân giải 1080p; RAM 2 GB; bộ nhớ trong 32 GB và chạy Windows Phone 8.1. Tuy nhiên, có vẻ như những hạn chế về kỹ thuật đã khiến Microsoft phải hủy bỏ dự án.

  [​IMG]
  Hình ảnh Lumia 1030 mới xuất hiện.

  Dẫu vậy, điều này cũng không ngăn được việc hàng loạt hình ảnh bản mẫu (prototype) của sản phẩm bị rò rỉ ra bên ngoài. Và mới đây nhất, gần 50 hình ảnh của Lumia 1030 đã được tung ra. Những bức ảnh này đã so sánh Lumia 1030 với chiếc iPhone 6, thế hệ iPhone mới nhất mà Apple vừa ra mắt. Dòng chữ 'prototype property of Microsoft Mobile' (bản thử nghiệm thuộc sở hữu của Microsoft Mobile) cho thấy smartphone nhiều khả năng do chính Microsoft phát triển, chứ không phải sản phẩm còn sót lại của Nokia trước kia.

  Phần đáng chú ý nhất trên chiếc smartphone của Microsoft chính là camera lồi của máy. Tuy không có công cụ nào đo lường để xác định, nhưng nhìn qua chúng ta cảm nhận được rằng phần lồi ra này thậm chí còn lớn hơn so với trên Lumia 1020. Với thiết kế như vậy, sản phẩm có thể sẽ tạo được sự hứng thú dành cho những người dùng "chuyên nghiệp", những người có thể chấp nhận một sản phẩm có thiết kế hơi vướng víu nhưng bù lại họ được sở hữu một chiếc smartphone có camera chất lượng cao. Tuy nhiên, với người dùng phổ thông không cần tới camera "khủng", thì Lumia 1030 không phải là sản phẩm mà họ sẽ lựa chọn. Microsoft vẫn chưa có động thái gì về việc sẽ ra mắt smartphone cao cấp chạy Windows Phone (các model hãng giới thiệu gần đây đều là sản phẩm giá rẻ), và chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi trong thời gian tới.

  Những hình ảnh mới rò rỉ về Nokia Lumia 1030:

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  Minh Thống (Theo Phonearena).
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này