Nơi nào bán ví da handmade chất và bền

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Điện Thoại Thông minh' bắt đầu bởi baongoc2k, 13 Tháng chín 2017.

 1. baongoc2k

  baongoc2k New Member

  Đồ handmade chưa bao giờ lỗi thời bởi tính độc đáo, riêng biệt vốn có của từng mặt hàng. Mỗi đồ handmade như thể hiện tính cách, bản chất riêng của người tạo ra nó. Và mặt hàng handmade làm từ da là một số trong những thứ thể hiện được điều đó và đáng quan tâm nhất là ví da handmade.
  [​IMG]  bóp da nam thời nay đã trở thành vật “bất ly thân” của những bạn nam. Một chiếc ví da tốt giúp người sở hữu của chúng bảo quản những giấy tờ quan trọng đặc biệt, nơi cất giữ tiền của bạn mà còn là món phụ kiện thời trang tô điểm cho cá tính các bạn.

  Về chất liệu da phải được làm từ loại da thật cao cấp như da bò, da trăn hay cao cấp hơn thì có da cá sấu, những loại da này phải đảm được sự bền chắc cho chiếc ví đồng thời màu sắc phải tự nhiên và bền màu theo thời gian tiêu dùng.

  đường chỉ may của bóp da handmade

  Bên cạnh đó, chất lượng và độ cao cấp của chiếc ví da còn được đánh giá bời tay nghề của nghệ nhân làm ra nó thông qua mẫu mã, đường chỉ may, và đường cắt da. Những chiếc ví da nam handmade sẽ được gọi là cao cấp nêu vừa lòng được các tiêu chí về bề ngoài thời trang, nam tính và lịch sự, bên cạnh đường chỉ may phải sắc xảo và đường cắt da phải tinh tế.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nếu bạn thấy chiếc ví da handmade đáp ứng được những tiêu chí trên thì bạn có thể yên tâm là mình đã chọn được chiếc ví da nam vừa đẹp vừa chất lượng từ cửa hàng PLDleather chúng tôi

  Với mong muốn đáp ững nhu cầu sở hữu những chiếc bóp da handmade của các chảng, shop ví da nam của chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu ví da handmade kiểu dáng mới nhất. đặc biệt các sản phẩm bóp da handmade của chúng tôi được bảo hành TRỌN ĐỜI; bạn sẽ được hoàn tiền 100% và tặng một sản phẩm khác nếu chứng minh được món đồ của chúng tôi là hàng giả hoặc da kém chất lượng.

  cửa hàng: Tel/Zalo: 093.127.9826
   

Chia sẻ trang này