Motorola Droid Turbo lộ ảnh

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 20 Tháng mười 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Evan Blass (@evleaks) vừa đăng tải hình ảnh báo chí đầy đủ của smartphone "khủng" màMotorola sắp ra mắt: chiếc Droid Turbo.


  [​IMG]

  Qua hình ảnh rò rỉ này, giới công nghệ đã phần nào hình dung được diện mạo đầy đủ của Droid Turbo. Nhìn chung, đây là smartphone có thiết kế lai giữa Droid Maxx và các smartphone mới ra mắt gần đây của Motorola như Moto X 2014 hay Nexus 6.

  Những thay đổi lớn nhất có lẽ nằm ở bên trong thân máy. Theo giới thạo tin, Motorola Droid Turbo sẽ sở hữu màn hình cảm ứng có kích thước 5.2 inch, độ phân giải QHD và có thể phản ứng lại theo cử chỉ. Máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 805 và trang bị 3GB RAM. Ngoài ra, Droid Turbo còn được trang bị một camera phía sau có độ phân giải 21 megapixel kết hợp với đèn Flash LED kép.

  Thiết bị sẽ được bán kèm với bộ sạc Moto Turbo cho phép sạc đầy pin thiết bị trong vòng 3 giờ. Bên cạnh đó, bàn phím QWERTY ảo của máy cũng sẽ tự động chuyển đổi tùy theo nhu cầu gửi mail, soạn tin nhắn hay gõ văn bản..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này