Mobiistar điều chỉnh giá “sốc” còn 5.990.000 VNĐ cho Prime X Max

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 20 Tháng mười 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Vừa mới đây, Mobiistar - hãng điện thoại thương hiệu Việt đã bất ngờ đưa ra thông báo mức giá mới khá sốc xuống còn 5.990.000 VNĐ cho Prime X Max (2017) sau khi đã đàm phán xong với các nhà bán lẻ.

  [​IMG]

  Quay trở lại thời điểm Mobiistar ra mắt Prime X Max, CEO Ngô Nguyên Kha đã công bố mức giá cho mẫu điện thoại tầm trung này chỉ ở mức 6.789.000VND, một kiểu hàm ý như “san bằng tất cả” hoặc theo cách gọi khác “sống bằng tình cảm” đã được hội trường hưởng ứng nồng nhiệt. Thời điểm hiện tại, Prime X Max đã có mức giá mới hấp dẫn hơn nhiều, chỉ ở mức 5.990.000 VNĐ.

  [​IMG]

  Prime X Max chiếc smartphone 4 camera đầu tiên được công bố tại Việt Nam, với bộ camera kép selfie 20MP có thể chụp selfie góc rộng và xoá phông, camera sau 13 MP có thể chụp hình chân dung xoá phông. Máy sở hữu màn hình lớn theo xu hướng vô cực, pin dung lượng lên đến 4.010 mAh. Bên cạnh đó, Prime X Max trang bị cấu hình khá mạnh so với giá bán, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng phổ thông.

  Tham khảo thêm về Prime X Max:


  Prime X Max sẽ chính thức lên kệ vào tuần đầu tháng 11/2017. Các hoạt động đặt hàng với các quà tặng hấp dẫn sẽ được tung ra vào tuần cuối tháng 10/2017. Khi nhận thêm thông tin mới từ Mobiistar, diễn đàn sẽ cập nhật nội dung đầy đủ hơn về Prime X Max.

  Bài viết: BinhDa - Tham khảo: Mobiistar
   

Chia sẻ trang này