MobiFone “tung” Gói cước quốc tế siêu tiết kiệm Roam ASEAN

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI (Apps)' bắt đầu bởi mimiximeo, 22 Tháng một 2021.

 1. mimiximeo

  mimiximeo Member


  Tin vui dành cho các tín đồ xê dịch và khách hàng thường xuyên làm việc tại nước ngoài, đặc biệt tại khu vực ASEAN đây ạ!!!

  Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 cận kề, từ 20/1/2021 MobiFone ra mắt gói cước Chuyển vùng quốc tế Roam ASEAN siêu ưu đãi dành riêng cho các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone, sử dụng dịch vụ roaming trong phạm vi các quốc gia: Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand.

  Cụ thể, chỉ với 250.000đ khi đăng ký gói cước bạn được ưu đãi 3.5 GB data tốc độ cao sử dụng trong 15 ngày. Đồng thời bạn còn được hưởng các ưu đãi về giá cước thoại, SMS roaming: Nhận cuộc gọi: 7.000 đồng/phút; Gửi tin nhắn: 2.000 đồng/tin; Miễn phí khi nhận tin nhắn, …

  Khi sử dụng hết dung lượng của gói cước, nhà mạng sẽ tiến hành ngắt dịch vụ tạm thời để hạn chế phát sinh cước ngoài ý muốn. Bạn có thể lựa chọn mua gói cước mới hoặc sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ với giá cước thông thường.

  Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK RAS gửi 999.

  Lưu ý: Gói cước không dành cho các thuê bao Fast Connect.

  MobiFone đã và đang từng bước cố gắng tạo ra thật nhiều gói cước đem lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng của mình. Vì vậy nếu có dự định đi tới các quốc gia ASEAN bạn đừng bỏ qua gói cước siêu ưu đãi này nhé!

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://www.mobifone.vn hoặc liên hệ 9090 để được giải đáp!
   
 2. thaksyou

  thaksyou New Member

  Mình dùng thuê bao trả trước có đăng ký được gói cước này không?
   
 3. teamhn2020

  teamhn2020 New Member

  Chỉ với 250.000đ khi đăng ký gói cước bạn được ưu đãi 3.5 GB data tốc độ cao sử dụng trong 15 ngày như vậy là quá rẻ
   
 4. mickey vector

  mickey vector New Member

  Vừa được giảm giá cước cả thoại + SMS lại được ưu đãi 3.5 GB data tốc độ cao data lận>>chỉ với 250k chỉ có ở Mobifone thôi.
   
 5. tumi

  tumi Member

  Gói này mà xài ở Malaysia thì hỗ trợ những mạng nào vậy các cụ?
   
 6. oilCF

  oilCF Member

  Hỗ trợ 2 mạng là Celcom; Digi cụ nhé.
   
 7. galaxynote5

  galaxynote5 Member

  Vì lý do khách quan, các hệ thống kỹ thuật giữa mạng khách nước ngoài và mạng chủ MobiFone cần thời gian để giao tiếp và xử lý lệnh nên việc khóa dịch vụ dataCVQT của thuê bao trả sau có độ trễ nhất định kể từ thời điểm gói cước hết dung lượng. Trong thời gian hệ thống đang xử lý và chưa khóa dịch vụ dataCVQT của thuê bao, nếu thuê bao trả sau tiếp tục sử dụng dịch vụ data thì MobiFone sẽ không tính cước từ nguồn TAP files Data đối với KH tại các quốc gia thuộc phạm vi cung cấp của gói cước các bác nhé.
   
 8. sumsunga

  sumsunga Member

  Gói cước này có thời hạn sử dụng là 15 ngày (tính từ thời điểm đăng ký thành công (ngày n) đến 23:59:59 (GMT+7) ngày n+14)
   

Chia sẻ trang này