Microsoft tặng không Lumia 630 cho người tình nguyện nghỉ việc

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi tranvinh, 7 Tháng tám 2014.

 1. tranvinh

  tranvinh Active Member

  Microsoft tặng không Lumia 630 cho người tình nguyện nghỉ việc
  Microsoft muốn cắt giảm một lượng lớn nhân công của mình và đa phần trong số đố là các nhân viên của Nokia. Việc làm này đã làm cho người lao động của Nokia ở Trung Quốc giận dữ và tiến hành biểu tình phản đối.

  Theo một báo cáo gần đây, để xoa dịu những người lao động đang tức giận này, Microsoft đã gửi một email hấp dẫn hứa cung cấp miễn phí cho họ chiếc điện thoại phổ thông mới là Nokia Lumia 630 nếu họ tình nguyện từ chức.

  [​IMG]
  Biểu tính phản đối Microsoft.

  Theo báo cáo, có khá nhiều công nhân đã đồng ý với điều kiện này của Microsoft vì đối với họ sớm hay muộn gì cũng phải nghỉ việc và nếu được nhận thêm một chiếc Lumia 630 có giá hơn 3 triệu VND cũng là một sự an ủi nho nhỏ.

  [​IMG]
  Lumia 630.

  Microsoft đã từ chối bình luận về vấn đề này nhưng sau chiến dịch tặng Lumia 630, chắc hẳn sẽ có nhiều người sẵn sàng ra đi một cách êm đềm hơn.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   
  hoangphuong18 thích bài này.
 2. hoangphuong18

  hoangphuong18 Active Member

Chia sẻ trang này