Microsoft ra mắt điện thoại Nokia 105 mới

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 3 Tháng sáu 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Trong thế giới công nghệ cao ngày nay, điện thoại " feature phones" làsản phẩm không ai quan tâm , nhưng Microsoft vẫn chưa từ bỏ những sản phẩm như vậy.

  Thực tế là điện thoại " feature phones" vẫn rất cần thiết cho rất nhiều thị trường đang phát triển cho người dùng mới làm quen hoặc những người dùng không am hiểu công nghệ.

  Do đó, điện thoại " feature phones" vẫn còn khá phổ biến và có khối lượng mua rất lớn, nếu họ có giá bán trên thị trường là vừa phải.

  Microsoft dường như có tất cả để thành công với " New Nokia 105" .
  [​IMG]
  Tên của sản phẩm vẫn là Nokia 105 như model cũ - theo Microsoft hãng đã bán khoảng 100 chiếc Nokia 105 / 1 phút kể từ năm 2013 . ( Tính ra Một giờ = 60 phút hãng bán được 6.000 chiếc 105 trên toàn cầu )

  Vì vậy, chắc chắn có một số doanh thu khổng lồ được thực hiện khi giá chỉ $US 20 cho 1 chiếc Nokia 105 .

  Giá rẻ chắc chắn làm cho các thiết bị nhỏ bán chạy . Thêm nữa Microsoft cũng đã đưa vào Nokia 105 nhiều cải tiến hơn thế hệ trước.

  Các thiết kế dạng tròn mới là nhiều hơn-thoải mái và với một sự lựa chọn màu đen, trắng và màu lục lam, điện thoại có thể không phô trương, hoặc đầy màu sắc và sôi động.

  Cho dù là theo ý thích của bạn Nokia 105 cũngcó thể lưu trữ đến 2.000 địa chỉ liên hệ,phù hợp cho bất kỳ ai nhiều contacts .
  Pin 105 cũng khá ấn tượng. Với pin 800mAh có thể tháo rời cho đàm thoại tới 15 giờ đàm thoại và 35 ngày chờ. 105 Nokia cũng đi kèm trong một-SIM kép biến thể, cho linh hoạt hơn.

  Bạn có thể không thực sự mong đợi nhiều từ một màn hình LCD 1,45-inch và một nền tảng Series 30, đó là khá đủ để dùng các chức năng phổ thông.

  Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn một chút, Nokia mới đây đã công bố một thiết bị tương tự - Nokia 215, mang lại nhiều tính năng nâng cao hơn và đặt mạng xã hội trên bàn.
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   
 2. CongTrinh

  CongTrinh Active Member

: Nokia 105

Chia sẻ trang này