Mời tải 5 ứng dụng iOS & Android đang miễn phí trong thời gian ngắn - tổng trị giá 24 USD

Thảo luận trong 'Phần Mềm App Store, Cydia' bắt đầu bởi muamau11223, 14 Tháng mười 2016.

 1. muamau11223

  muamau11223 New Member

  Mời tải 5 ứng dụng iOS & Android đang miễn phí trong thời gian ngắn - tổng trị giá 24 USD

  1. Shadow Bug (3,99 USD)
  [​IMG]


  Shadow Bug là tựa game vừa ra mắt cách đây không lâu và nhanh chóng được ưa thích bởi đồ họa đẹp mắt và cách chơi thú vị phối hợp giữa hành động và các pha nhảy nhó tránh né vật cản. Game có những kẻ thù thiết kế ấn tượng và những màn đấu boss cực hay.

  2. Sudoku Pro Edition (2,99 USD)
  [​IMG]

  Sudoku có lẽ là một trò chơi giải đố đã quá quen thuộc với nhiều người kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, xé từng tờ giấy tập để kẻ ô chơi. Ứng dụng này gồm 4 gói Sudoku với giao diện hấp dẫn để bạn thử khả năng của mình.  • Sudoku Pro Edition on the App Store

  3. Line Birds (0,99 USD)
  [​IMG]

  Một tựa game có cách chơi tương tự Flappy Birds nhưng còn hơn thế nữa. Không chỉ có đồ họa đẹp hơn mà gameplay của Line Birds cũng hấp dẫn hơn nhiều khi bạn có thể mở khóa những chú chim mới và mỗi chú chim sẽ có các kỹ năng riêng để bạn khám phá, từ tàng hình cho đến…đảo ngược thời gian.  4. Autoresponder Pro (0,99 USD)[​IMG]

  trong nhưng lúc chúng ta bận làm việc, chơi game, ăn uống mà không thể nào cầm điện thoại thì ứng dụng này sẽ giúp chúng soạn tin nhắn và phản hồi lại các cuộc gọi và tin nhắn đến với nội dung đã soạn thảo từ trước.

  . Autoresponder Pro

  5. CALC Swift (0,99 USD)
  [​IMG]


  CALC Swift là ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. CALC Swif hỗ trợ đên hơn 50 khả năng tính toán khác nhau, đồng thời cũng kèm theo một widget để bạn có thể tính toán nhanh chóng.   

Chia sẻ trang này