Màn hình iPad Air 2 sẽ có mật độ điểm ảnh gấp 1,5 lần so với thế hệ cũ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 13 Tháng mười 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Nguồn Apple.club.tw vừa đăng tải vài bức ảnh chụp bo mạch chính cùng một số bộ phận khác của iPad Air thế hệ thứ 2 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16/10 tới đây.

  [​IMG]
  iPad Air 2 sẽ có phiên bản màu vàng Gold giống như iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus

  Hình ảnh cáp nối nút Home có vòng kim loại viền quanh đã gián tiếp xác nhận thông tin iPad Air 2 sẽ được trang bị cảm biến nhận dạng dấu vân tay Touch ID trên nút Home là chính xác 100%.

  [​IMG]
  Cáp nút Home của iPad Air 2

  Trong khi đó, bo mạch chủ của iPad Air 2 cũng cho thấy rõ chip xử lý A8 thế hệ mới cũng sẽ được tích hợp bên trong mẫu máy tính bảng mới của Apple này. Hiện chưa rõ về xung nhịp của chip A8 trên iPad Air 2 có khác với tốc độ của chip A8 đã được đóng gói bên trong iPhone 6 và iPhone 6 Plus hay không.

  [​IMG]
  Bo mạch chủ của iPad Air 2 có chip A8X

  Thật bất ngờ khi phóng to ảnh cận cảnh của chip A8 trên bo mạch chủ iPad Air 2 cho nhìn thấy rõ chữ “A8X”. Nguồn Mac Rumors dự đoán ở thế hệ kế tiếp của iPad Air, chip A8X sẽ được tăng cường hiệu năng đồ họa cho màn hình có mật độ điểm ảnh lên đến 401 ppi (iPad Air hiện chỉ đạt 264 ppi).

  [​IMG]
  Bo mạch chủ của iPad Air thế hệ đầu tiên

  Trước đây, Apple thường có truyền thống sử dụng hậu tố “X” trên tên các con chip xử lý bên trong dòng máy tính bảng iPad của mình, để thể hiện khả năng mở rộng hiệu năng đồ họa của chip. Nhưng đến thế hệ iPad Air thì trên chip A7 đã không còn xuất hiện tên “A7X” nữa mà chỉ là A7 trơn. Duy có điểm khác với chip A7 trong iPhone 5S và iPad Mini Retina là chip có tốc độ xung nhịp cao hơn.

  [​IMG]
  Khung màn hình của iPad Air 2

  Ngoài ra, khe cắm SIM của iPad Air 2 cũng có chút khác biệt so với người tiền nhiệm ở đặc điểm là được tích hợp ngay trên bo mạch chủ, trong khi ở iPad Air thì tách rời. Độ mỏng thân máy của iPad Air 2 theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết sẽ chỉ mỏng vào khoảng 7mm, nghĩa là mỏng hơn iPad Air tới 0.5mm. Đó là nhờ công nghệ ghép chung 3 lớp gồm lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm nền màn hình LCD thành 1 module duy nhất.

  [​IMG]
  Cáp cụm phím chỉnh âm lương (Volume) của iPad Air 2

  Apple đã gửi thư mời đến truyền thông để thông báo về sự kiện ngày 16/10. Tại sự kiện này, Quả Táo được dự đoán sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới như máy tính bảng iPad Air 2, máy tính iMac có màn hình Retina phân giải cao, và có thể có thêm iPad mini Retina mới cùng với MacBook Retina 12-inch thế hệ mới. Ngoài ra, phiên bản mới của hệ điều hành OS X Yosemite cũng được dự đoán sẽ phát hành chính thức từ ngày 16/10..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
: iPad Air 2

Chia sẻ trang này