Lợi nhuận Samsung tăng cao nhờ Galaxy S7 và S7 edge

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 6 Tháng bảy 2016.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Samsung sẽ làm dự toán doanh thu quý 2 của năm trong vòng ba ngày tới, nhưng theo Reuters ghi nhận đây sẽ là quý kinh doanh tốt nhất dành cho Samsung trong vòng hai năm qua.

  Một cuộc khảo sát đến từ 16 nhà phân tích cho thấy, lợi nhuận hoạt động quý 2 của Samsung đã tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 6,8 tỉ USD.
  Đó là con số cao nhất trong báo cáo kinh doanh của Samsung kể từ khi hãng thu về 7,4 tỉ USD trong quý 1.2014.
  [​IMG]
  Các nhà phân tích cũng nói thêm rằng các thiết bị di động đóng góp số tiền 3,7 tỉ USD, chiếm 54% lợi nhuận hoạt động quý 2 của Samsung.
  Cũng trong báo cáo, 16 triệu điện thoại Galaxy S7 và S7 edge đã được bán ra trong quý này, trong đó phiên bản Galaxy S7 edge vượt trội hơn so với Galaxy S7.

  Samsung dự kiến sẽ giới thiệu Galaxy Note 7 vào tháng 8 tới đây. Phablet dự kiến sẽ có màn hình 5,7 inch hoặc 6 inch với tính năng quét mống mắt, RAM 6 GB, đạt chứng nhận IP68 về khả năng chống bám bụi và chống thấm nước.

  Samsung đã quyết định từ bỏ tên Galaxy Note 6 để tiến thẳng đến Galaxy Note 7 để đồng bộ với tên gọi dành cho loạt Galaxy S7, tránh trường hợp khách hàng nhầm lẫn phablet được ra mắt trước.
   

Chia sẻ trang này