Lộ" iPad Air 2 và iPad mini 3 trước thềm ra mắt

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 16 Tháng mười 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  iPad Air 2 và iPad mini 3 sẽ gần như giữ nguyên thiết kế giống với người tiền nhiệm iPad Air và iPad mini retina. Điểm khác biệt lớn nhất là Apple sẽ trang bị cảm biến vân tay Touch ID cho bộ đôi tablet này.
  Ngay trước thềm sự kiện ra mắt iPad mới vào đêm nay, Apple mới đây đã vô tình để lộ thông tin về các tablet mới của mình: iPad Air 2 và iPad mini 3. Theo đó, trong tài liệu hướng dẫn sử dụng iOS 8 (nằm trong iTunes Store), hình ảnh của cả 2 chiếc iPad mới đều đã lộ diện và nó cho thấy chúng không có gì quá khác biệt về mặt thiết kế so với những người tiền nhiệm (iPad Air và iPad mini retina). Thay đổi lớn nhất ở bộ đôi iPad mới chính là việc chúng được trang bị cảm biến vân tay Touch ID.

  [​IMG]
  iPad Air 2 và iPad mini 3 sẽ có thiết kế giống với iPad Air và iPad mini retina.

  Theo các thông tin rò rỉ từ trước, iPad mới sẽ được nâng cấp về phần cứng giúp máy tăng hiệu năng xử lý. Cụ thể, Apple sẽ trang bị cho máy chip A8 giống như trên iPhone 6, hoặc mạnh hơn nữa là A8X. Hiện chưa rõ "Táo khuyết" sẽ sử dụng chung 1 cấu hình phần cứng cho cả iPad mini 3 và iPad Air 2 như họ đã làm hồi năm ngoài với iPad Air và iPad mini retina hay không. Ngoài ra, sách hướng dẫn sử dụng cũng tiết lộ về 1 tính năng mới trên iPad Air 2, có tên gọi burst photography, tuy nhiên, hãng không đề cập đến tính năng này trong iPad mini thế hệ mới..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
: iPad Air 2

Chia sẻ trang này