Kính thực tế ảo Vive Pre của HTC

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 6 Tháng một 2016.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  HTC Vive Pre được trang bị một camera ở mặt trước cho phép người dùng quan sát được không gian xung quanh để tránh bị va chạm bởi các chướng ngại vật.

  Bộ điều khiển của Vive được nâng cấp với phần đầu tròn, các cạnh được bo cong mềm mại hơn và một grip thuận tiện khi cầm trên tay.

  HTC Vive Pre được tạo ra dựa trên sự cải tiến của hệ thống Steam hỗ trợ thực tế ảo, giúp thiết bị nhỏ gọn và chất lượng hình ảnh được cải thiện hơn.

  Vive Pre cũng được cải tiến về dây đai, lớp mút xốp và miếng đệm mũi cho khả năng tương thích cao với nhiều khuôn mặt người dùng khác nhau.
  [​IMG]
  Trong khi đó, hình ảnh hiển thị trong Vive Pre cũng trở nên rõ nét cho độ sáng tốt và chuyển động mượt mà hơn nhờ công nghệ màn hình mới.

  Thiết bị sạc pin thông qua cổng microUSB và cho thời lượng sử dụng lên tới hơn 4 giờ liên tục mỗi lần sạc.

  Theo HTC cho biết, Vive Pre sẽ sớm phát hành vào tháng Tư tới. Hiện có 15 đối tác khác nhau đang tham gia hợp tác quảng bá và sử dụng Vive Pre của HTC. Dự kiến HTC sẽ xuất xưởng 7.000 chiếc cho các nhà phát triển vào đầu năm nay.

  Tuy nhiên chưa rõ khi nào hãng sẽ bán sản phẩm này tới đông đảo người tiêu dùng.

  Trước đó, kính thực tế ảo HTC Vive từng được dự kiến ra mắt vào cuối năm 2015 nhưng thực tế đã không như vậy. Hy vọng HTC sẽ sớm phát triển phiên bản thương mại cho đông đảo người dùng trong thời gian tới.
   
: Vive Pre

Chia sẻ trang này