Khi nào iPhone 8 của Apple ra mắt

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 29 Tháng năm 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  iPhone 8 đang là chiếc smartphone được trông đợi nhất hiện nay khi đây được xem là sản phẩm để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt phiên bản iPhone đầu tiên. Mới đây thông tin về thời điểm ra mắt chiếc smartphone này đã bị rò rỉ từ chính nội bộ Apple.

  Được xem là phiên bản đặc biệt để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt phiên bản iPhone đầu tiên, do vậy iPhone 8 đang rất được giới công nghệ chờ đợi để xem Apple sẽ trang bị những gì để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm

  Hiện tại thời điểm ra mắt của iPhone 8 vẫn chưa được rõ ràng khi nhiều nguồn tin khác nhau lại cho biết một thời điểm ra mắt khác nhau, thậm chí nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 8 sẽ bị trễ hẹn đến năm sau do nhiều công nghệ vẫn chưa được Apple hoàn tất trang bị lên sản phẩm.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được rò rỉ từ chính nội Apple thì nhiều khả năng sản phẩm vẫn sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

  Trang công nghệ PhoneArena dẫn lời một nguồn tin từ nội bộ Apple cho biết ban lãnh đạo công ty đã gửi một bản ghi nhớ trong nội bộ đến toàn thể nhân viên của Apple, cho biết từ ngày 17/9 đến ngày 4/11 là khoảng thời gian bận rộn và yêu cầu toàn thể nhân viên phải tập trung làm việc trong thời gian này.

  Apple vẫn thường có truyền thống ra mắt các phiên bản iPhone mới trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm, tuy nhiên kể từ phiên bản iPhone 5, Apple đã chọn thời điểm giữa tháng 9 để ra mắt các phiên bản iPhone mới, do vậy nếu iPhone 8 thực sự được ra mắt vào ngày 17/9 tới đây cũng không phải là điều quá bất ngờ.

  Nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt đến 3 phiên bản khác nhau trong năm nay.

  Bên cạnh iPhone 8 đang rất được trông đợi là iPhone 7S và 7S Plus, 2 phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus ra mắt vào năm ngoái.

  Nếu iPhone 7S và 7S Plus được cho là sự nâng cấp nhẹ từ phiên bản trước thì iPhone 8 được kỳ vọng sẽ có nhiều sự thay đổi cả ở thiết kế lẫn tính năng, mà theo giới thạo tin đó là màn hình được mở rộng ra tận viền, nút Home vật lý ở mặt trước đã được bỏ và cảm biến vân tay được tích hợp ngay lên màn hình....
   
: iphone 8

Chia sẻ trang này