Khắc phục Zenfone 4 không vào được CH Play đơn giản

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi black777, 4 Tháng mười 2014.

 1. black777

  black777 Member

  Không vào được CH play trên Zenfone 4 - Khắc phục lỗi
  Linh hồn của một chiếc điện thoại là các ứng dụng trên điện thoại di động. Có thể nói nó như một cục gạch với chức năng nghe gọi thô sơ mà thôi nếu một chiếc điện thoại không thể cài đặt các ứng dụng. Nó cần phải đăng nhập vào chương trình CH Play để tải được các ứng dụng trên Zenfone 4. Tuy nhiên, đôi khi zenfone 4 không vào được CH Play. Chúng ta hãy tìm hiểu cách khắc phục và nguyên nhân nhé.
  [​IMG]
  Trước hết CH Play được coi là cửa hàng của các ứng dụng play. CH play chỉ có trên hệ điều hành Android mà thôi .Nó còn được gọi với tên tiếng anh là Store. Trên màn hình chính có icon là CH Play khi hệ điều hành này được chuyển sang tiếng Việt sử dụng.
  [​IMG]
  Việc sử dụng Ch play sẽ giúp cho bạn mua các ứng dụng mà mình muốn sử dụng và có thể tải về miễn phí. Tuy nhiên CH play chưa cung cấp các dịch vụ như là mua bán, cho thuê nhạc, phim, và sách ở Việt Nam. Việc sử dụng CH Play trên Zenfone 4 khá đơn giản. Người dùng chỉ cần có một tài khoản Google trên Google play. Điều này khiến cho một số người tiêu dùng trở lên lo lắng không biết phải xử lý ra sao? Tuy nhiên đôi khi có một số điện thoại Asus zenfone 4 không có ch Play.
  [​IMG]
  Nguyên nhân chính của việc sử dụng ở trên máy khác biệt với thời gian trên hệ thống và lỗi không có CH play phải nhắc đến phần thời gian được cài đặt. Điều này khiến cho CH Play không thể xác định được tài khoản của người dùng mà báo lỗi. Nếu có thể người dùng nên kích hoạt chế độ tự cập nhật ngày giờ .Trong trường hợp này, để khắc phục thì người dùng cần thực hiện các thao tác như sau: Vào mục Settings, tiếp theo chọn mục Ngày và giờ, tiếp theo nữa chọn chỉnh lại ngày giờ .

  Việc cập nhật các phiên bản CH Play đôi khi cũng làm máy không tương thích và không sử dụng được cũng là một nguyên nhân nữa cần được nhắc đến. Vì vậy mà bạn nên cài đặt lại thiết lập tự cập nhật của nó đi bằng cách: Vào mục Menu, chọn thiết lập, chọn tiếp Apps , sau đó là All, tiếp đó là Google chơi store, cuối cùng là chọn gỡ bỏ cài đặt cập nhật. Sau khi đã kích hoạt chế độ này, các bạn cần khởi động lại máy .dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2018
 2. LocPhat68

  LocPhat68 Member

 3. PhuKienRe

  PhuKienRe Member

Chia sẻ trang này