Không cần “hóng” Mi 6 Plus, Xiaomi sắp ra mắt Mi Note 3 Pro?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 18 Tháng chín 2017.

  1. BinhDa

    BinhDa Member

    Cách đây khoảng 1 tháng, một thiết bị đến từ thương hiệu Xiaomi có tên mã Chiron đã được đồn đoán chính là dòng Mi Mix 2. Kể từ khi Mi Mix 2 ra mắt, người dùng lại bắt đầu “hóng” và muốn biết Xiaomi Chiron chính là tên mã thật sự của thiết bị nào sắp ra mắt trong thời gian tới.

    [​IMG]
    Ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

    Vừa mới đây, Xiaomi Chiron đã xuất hiện trên GFXBench cho thấy đây là dòng điện thoại cao cấp trang bị cấu hình cũng gần như tương đương mẫu flagship Mi 6. Theo đó, Xiaomi Chiron sở hữu màn hình có kích thước 5.6 inch với độ phân giải Full HD. Tương tự Mi 6, máy trang bị vi xử lý Snapdragon 835, chip đồ họa Adreno 540, RAM 6GB, bộ nhớ trong lên đến 256GB. Xiaomi Chiron có thể vẫn chỉ trang bị camera sau 12MP theo dạng đơn và camera trước 5MP.

    [​IMG]
    Cấu hình thiết bị có mã Xiaomi Chiron đã lộ diện tại GFXBench

    Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn cho rằng Xiaomi Chiron là mẫu Mi Mix 2 khi căn cứ vào dung lượng RAM và bộ nhớ trong. Tuy nhiên, một số tín đồ công nghệ vẫn cho rằng Xiaomi Chiron chính là Mi Note 3 Pro. Bởi lẽ, Mi Note 3 vừa mới ra mắt cùng đợt với Mi Mix 2 trang bị vi xử lý Snapdragon 660. Chính vì vậy, một số tín đồ công nghệ đã phỏng đoán Xiaomi Chiron chính là Mi Note 3 Pro.

    Tham khảo thêm về Xiaomi Mi 6


    Bài viết: BinhDa - Tham khảo: GizmoChina
     

Chia sẻ trang này